ออฟฟี่ แม็กซิม ชีวิตพังเพราะนิสัยตัวเอง เข้ารพ.บ้า แทบก้มกราบ อดีตสามีอภัย ขอโอกาสแก้ตัว

คอมเมนต์:

จากมหาเศรษฐี เน็ตไอดอล #ออฟฟี่ แทบก้มกราบ อดีตสามีให้อภัย แม้ทำเจ็บหนัก ขอโอกาสเริ่มใหม่

    ออฟฟี่ แม็กซิม เน็ตไอดอลเศรษฐีนี เปิดใจหลัง ออกจากโรงพยาบาลจิตเวช เผยชีวิตเปลี่ยนไปเยอะ ขอโอกาสสังคมแก้ตัว ต่อไปนี้จะเป็นคนใหม่

    ออฟฟี่ ได้เผยถึงช่วงแต่งงานกับสามีสุดที่รัก เป็นช่วงที่รุ่งเรือง โด่งดังในโลกออนไลย์ มีแต่คนเดินเข้ามาให้เงิน จับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปซะทุกอย่าง แต่ทุกอย่างพลิกไปหลังนอกใจสามี หนีออกจากบ้านไปอยู่กับอีกคนเป็นเดือนๆ ทิ้งลูกและสามีไว้ที่บ้านตามลำพัง

 

Sponsored Ad

 

    ความผิดไม่น่าไม่ให้อภัยอีกอย่าง เพราะอยากใช้ชีวิตโสด ทั้งที่มีสามีและลูกแล้ว ไม่พอใจสามีขั้นสุดถึงขั้นไล่ออกจากบ้าน สุดท้ายสามีขอเลิกและหายไปจากชีวิต ยอมรับเป็นคนเห็นแก่ตัวทำชีวิตคู่พังไม่เป็นท่า กว่าจะรู้ตัวว่าเสียสิ่งที่มีค่าไปก็สายไปแล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    ตอนที่เลิกกันคุยกับผู้ชายหลายคน แต่ไม่ได้จริงจังกับใคร ตอนนี้กับอดีตสามีตอนนี้ก็ได้กลับมาคุบแล้ว ยังพบเจอกันได้ แต่สถานะไม่เหมือนเดิมแล้ว เขาให้โอกาสออฟฟี่ในการทำหน้าที่แม่ “อยากก้มกราบเขา เพราะเขาอโหสิกรรมให้เรา”

    ที่ผ่านมาเป็นคนเห็นแก่ตัวจริง ทำร้ายเพื่อน ทำร้ายคนรอบข้าง มองแต่เรื่องของตัวเอง ความผิดตัวเองเล็กนิดเดียว แต่พอของคนอื่นเท่าภูเขา สุดท้ายเพื่อนฝูงและคนรอบข้างทนไม่ไหว หลายคนออกมาแฉตามที่เป็นข่าว ไม่โกรธเพื่อนเลย และยอมรับผิดทุกอย่าง เป็นอย่างที่เขาบอก เพราะตอนนั้นไม่รู้ตัวเองจริง ๆ

 

Sponsored Ad

 

    พอมีกระแสด้านลบมากขึ้น มันกลายเป็นว่าไม่มีใครกล้าจ้างงาน ชีวิตเน็ตไอดอลถึงจุดล่มสลาย เครียดหนักจนไม่สบาย ไม่กล้าเปิดดูข่าวสาร อ่านคอมเมนต์ก็รับไม่ได้ ตอนนั้นกินยาเป็นกำมือ แล้วอยากนอนหลับไปไม่ฟื้นเลย... สุดท้ายหมอมาช่วยได้ทัน

 

Sponsored Ad

 

    หมอบอกเกือบเป็นเจ้าหญิงนิทราแล้ว เพราะหลับไม่ได้สติอยู่หลายวัน ที่รอดเพราะแฟนใหม่เป็นคนมาช่วยไว้ จากนั้นก็ส่งตัวไปโรงพยาบาลจิตเวช บำบัดจิตใจ ห้ามใช้มือถือ ห้ามคนเยี่ยมเกือบเดือน ชีวิตเปลี่ยนไปเลย หลังจากบำบัดเสร็จ หมอบอกว่าเป็นไบโพลาร์ ซึมเศร้า ต้องกินยาไปตลอดชีวิต 

    จุดที่ไม่เหลืออะไร คือ ล้มละลายกับสิ่งที่สร้างมาทั้งหมด แต่ยังมีกินมีใช้ต่อไปได้ สูญเสียสิ่งที่สร้างมา สูญเสียทุกอย่างทั้งสามี เพื่อน สังคมรอบข้าง วันนี้ต้องอยู่กับตัวเองแล้ว...

 

Sponsored Ad

 

    วันนี้จะเป็นคนใหม่ ทุกวันนี้ต้องทำให้ตัวเองใจเย็นลง กินยาทุกวัน ไม่อยากให้คนเชื่อว่าเราเปลี่ยนไปจริงๆ แต่อยากให้ดูการกระทำเรามากกว่า ว่าดีขึ้นจริงไหม

Sponsored Ad

    ตอนนี้มี 3 สิ่งที่ใช้ชีวิตแล้วท่องไว้ตลอดคือ พ่อแม่ที่เลี้ยงเรามา ลูกที่รักของเรา และสมองของตัวเอง ที่จะมีสติคิดแล้วทำให้ตัวเองดีขึ้น ตอนนี้อยากเริ่มต้นใหม่ นับหนึ่งใหม่ ขอสังคมให้โอกาสอีกครั้ง สัญญาว่าจะไม่ทำผิดพลาดอีก... 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

ที่มา : รายการตีสิบเดย์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ