สาวได้ลองเรียกแมวจรทุกตัวที่เจอ หวังได้เจอน้องแมวที่หายไป 1 ปี 2 เดือน อีกครั้ง และปาฏิหารย์ก็มีจริง

คอมเมนต์:

ดีใจด้วยนะคะ หายไป 1 ปีกว่า คงไม่คิดว่าจะได้เจอกันอีกครั้ง

    การเลี้ยงสัตว์ย่อมเกิดความรักความผูกพัน เมื่อวันหนึ่งพวกเขาหายออกจากบ้านไปเป็นเรื่องยากที่จะทำใจ ออกตามหา เฝ้ารอคอยวันที่จะได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้แบ่งปันเรื่องราวที่ได้กลับมาพบน้องแมวแสนรักของตัวเองอีกครั้ง หลังน้องได้หายออกจากบ้านไปนานกว่า 1 ปี 2 เดือน 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งหลายคนได้แต่สงสัยว่า แมวหายไปนานนับปี มั่นใจได้ยังไงว่าเป็นแมวตัวเดียวกัน แม้กระทั่งหมอก็ยังถามว่ามั่นใจแค่ไหนว่าเป็นแมวของตัวเอง

    แต่สำหรับเธอแล้วนั้น เธอมั่นใจมาก ๆ ว่าเป็นน้องแมวของเธอที่หายออกจากบ้านไป นอกจากนี้แล้วยิ่งเห็นหนวดและลายขนที่หางยิ่งมั่นใจ แต่ถ้าไม่ใช่ก็ตัดสินใจแล้วว่าจะเลี้ยงน้องต่อไป เพราะตั้งแต่น้องหายออกจากบ้านไปก็ไม่เคยกล้าหาแมวมาเลี้ยงอีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งวันหนึ่งบังเอิญเจอแมวตัวหนึ่งตอนไปกดเงิน แต่เนื่องจากเป็นช่วงเวลากลางดึกมืดมาก ทำให้มองเห็นไม่ชัดเท่าไหร่นัก จึงตัดสินใจส่งเสียงร้องเหมียว ๆ ออกไป ซึ่งน้องก็ตอบกลับมา 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งเธอจำเสียงนั้นได้ดีมาก แต่จะว่าไปมันเหมือนฝัน เพราะถอดใจกับการตามหาน้องมานานมาแล้วจริง ๆ นับว่าเป็นปาฏิหารย์มาก ๆ ที่ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง แม้ว่าว่าน้องจะยู่ในสภาพที่ไม่สมบูรณ์ร้อยเปอร์เซ็นก็ตาม แต่แค่น้องยังมีชีวิตอยู่รอดปลอดภัยแค่นี้ก็ดีมาก ๆ แล้ว หลังจากนี้ยังต้องคอยพาไปหาหมอเพื่อที่จะรักษาอาการเบื้องต้นในต่อไป 

     อย่างไรก็ตามสำหรับใครที่เลี้ยงสัตว์ ควรเลี้ยงในระบบที่ปิด เพื่อป้องกันเหตุการณ์ที่อาจเกิดขึ้นได้ เพราะไม่ใช่ทุกคนที่จะโชคดีเหมือนเธอคนนี้

ที่มา : Auksaraluk Sukpat

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ