"เหมียว" นอนหนุนขา "ชิบะ" อย่างออดอ้อน ไม่ยอมตื่นสักที นอนนานจนชิบะเมื่อยขา ล้มตัวลงนอนบ้าง

คอมเมนต์:

อะไรมันจะขนาดนั้นนนน ทีทาสไม่เห็นจะอ้อนแบบนี้เลย!

หมายเหตุ:สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

หลายคนมักจะบอกว่าสุนัขไม่สามารถอยู่ร่วมกับแมวได้ แต่ทว่าครอบครัวนี้ทั้งเจ้าสุนัขและเจ้าเหมียวต่างเข้ากันได้เป็นอย่างดี แม้ว่าปกติแล้วเจ้าสุนัขจะถูกเจ้าเหมียวแย่งอาหารอยู่เป็นประจำก็ตาม แต่เมื่อถึงเวลานอน เจ้าสุนัขกลับเป็นหมอนให้เหมียวนอน ให้เหมียวได้ออดอ้อนอย่างมีความสุข

วันนี้เราจะมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกับ เจ้า Momo สุนัขพันธุ์ชิบะ และเจ้าเสี่ยวหู เหมียวจอมขี้อ้อน จากปกติเจ้า Momo ดื้อมากๆ แต่เมื่อมันได้พบกับเจ้าเหมียวตัวนี้มันก็เปลี่ยนไป โดยเจ้าของบอกว่า ความสัมพันธ์ของพวกมันทั้งสองดีมากๆ พวกมันรักกันราวกับเป็นพี่น้องสายเลือดเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

    ปกติแล้วเจ้าเสี่ยวหูจะตัวติด Momo ตลอด พวกมันมักจะนอนหลับด้วยกัน อย่างเช่นวันนี้ที่เจ้า Momo นอนอยู่ที่พื้นอย่างสบายใจ เจ้าเสี่ยวหูก็ค่อยๆเดินเข้ามาหาและนอนลงข้างๆ พร้อมกับเอาหัววางบนแขนของเจ้า Momo อย่างออดอ้อน

Momo: นี่!! ขาชาไปหมดแล้ว เมื่อไหร่จะลุกไป

 

Sponsored Ad

 

    แต่ Momo ก็ยอมให้เสี่ยวหูนอนหลับต่อไป แม้ว่าจะทำให้การนอนของมันลำบากก็ตาม แต่ทว่าเมื่อเวลาผ่านไป ดูเหมือนว่าขาของเจ้า Momo จะถูกนอนทับนานเกินไป จนเริ่มมีอาการปวดเมื่อย แต่ก็ไม่กล้าปลุกเจ้าเหมียวตื่น แต่ท้ายที่สุดเจ้า Momo ก็ทนไม่ไหว ล้มตัวไปนอนหงายอย่างที่เห็น

 

Sponsored Ad

 

Momo:ไม่ไหวแล้ว... ง่วงก็ง่วง แถมขาก็เมื่อยไปหมดเลย

เกาะแน่นอะไรเบอร์นั้นนนน

 

Sponsored Ad

 

Momo:ขอนอนแบบสบายๆบ้าง

ชมคลิป

    สงสัยน้องเหมียวจะนอนเพลินไปหน่อย ทำเอาพี่หมาขาชาไปเลย เป็นโมเม้นที่น่ารักมากๆ

ที่มา : Youtube/takamanaten

บทความที่คุณอาจสนใจ