เจ้าของกุมขมับ เมื่อเห็นลิ้นน้องหมาจอมแสบกลายเป็น "สีชมพู" แถมยังทิ้งหลักฐานเอาไว้

คอมเมนต์:

แสบซนจริง ๆ เลย

    Apolo และ Angel น้องหมาพันธุ์ร็อตไวเลอร์ที่เป็นผู้ต้องสงสัยในการทำป่วน จับได้คาหนังคาเขากันเลยทีเดียว น้อง Apolo และ Angel อาศัยอยู่ที่บราซิลกับ Amanda Sena และครอบครัว ถึงอายุแค่ 4 เดือน แต่พวกน้องก็ป่วนมากๆ ทั้งคู่ได้แอบเข้าไปในห้องที่ห้ามเข้า

    "พวกเขาช่วยกันเล่นซน" Sena บอก "ถึงฉันจะคิดว่าฉันเห็นทึกอย่างของพวกเขาแล้ว แต่พวกเขาก็มีอะไรมาเซอร์ไพรส์ฉันเสมอค่ะ" และเมื่อวานซืน ทั้งคู่ก็ได้ทำสิ่งที่ทุกคนจะจำไปได้อีกนาน

 

Sponsored Ad

 

    ดอกไม้กระกระดาษที่เป็นของน้องสาวของ Amanda ซึ่งใช้ในงานวันเกิดธีมฮาวาย เธอเลยเอาดอกไม้พวกนี้ติดห้องไว้อยู่ ซึ่ง Apolo และ Angel ก็หาวิธีป่วนจนได้

 

 

Sponsored Ad

 

    Amanda อยู่กับเพื่อนในสัปดาห์นี้ ตอนที่เธอได้ยินเสียงแปลกๆ ดังมาจากข้างนอก เมื่อออกไปดุ เธอก็เห็นเศษดอกไม้กระดาษอยู่ที่สนามหญ้า

    "มันเลอะเทอะมากค่ะ" Amanda บอก "ฉันขอให้เพื่อนไปจับทั้งคู่เพื่อจะดูว่ามีอะไรอยู่ในปากหรือเปล่า"

    และแน่นอน… ไม่มีกระดาษอยู่ในปาก แต่ลิ้นของ Apolo และ Angel กลายเป็นสีชมพูเพราะกัดดอกไม้

 

Sponsored Ad

 

    ลิ้นของทั้งคู่ช่วยบ่งบอกความผิดอย่างเห็นได้ชัดและก็ยังน่ารักมากๆ อีกด้วย Apolo และ Angel ดูจะภูมิใจมากด้วย "พวกเขาไม่สำนึกผิดเลยค่ะ" Amanda บอก "พวกเขาแลบลิ้นออกและอยากเล่นอีก"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อหัวเราะกันเสร็จแล้ว Amanda ก็โทรหาสัตวแพทย์ หมอบอกว่าสีย้อมกระดาษอาจจะไม่เป็นอันตรายต่อสุนัข แต่ให้ทำความสะอาดปากและลิ้นและให้ทั้งคู่กินน้ำเยอะๆ ก็ใช้ได้

    น้องสาวของ Amanda เองก็หัวเราะเมื่อรู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับดอกไม้ "ไม่มีใครโกรธลงค่ะ" Amanda บอก "ความสุขของพวกเขามันสวยงามมาก"

    สุดท้ายแล้ว ลิ้นของทั้งคู่ก็กลับมาเป็นสีปกติ ไม่รู้ว่าเมื่อไหร่ Apolo และ Angel จะโตพอที่จะไม่เล่นซน แต่กว่าจะถึงเวลานั้น Amanda และครอบครัวก็เตรียมตัวรับมือกับความป่วนต่อไป พวกเขาอยากรู้ว่าทั้งคู่จะป่วนอะไรอีกต่อไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    "เรารอคอยสิ่งต่อไปอยู่ค่ะ" Amanda บอก "เรารู้ว่าเราต้องเจอกับอะไร ดังนั้นสำหรับพวกเรา เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องที่สนุกค่ะ"

ที่มา : kidjarakthedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ