คุณแม่หวงลูกสาว เมื่อ "ไอ้เหมียวส้ม" แมวเจ้าถิ่นตามจีบ แมวสุดที่รัก มานอนเฝ้า-ตื้อทุกวัน

คอมเมนต์:

จะตามตื้อทุกวัน จนคุณแม่ใจอ่อน...

    เป็นปกติของคุณพ่อ-คุณแม่ หากบ้านไหนมีลูกสาวก็ต้องหวงลูกสาวเป็นธรรมดา ที่สำคัญยิ่งห่วงหนักเมื่อลูกโตเป็นสาวเต็มตัว ทั้งนี้ไม่ว่าลูกสาว แก้วตาดวงใจ จะเป็นคนหรือเป็นสัตว์เลี้ยงก็ทำเอาหัวอกคนเป็นพ่อเป็นแม่ หนักใจไม่น้อยเลยทีเดียว 

    เหมือนกับเรื่องราวของคุณ ออยล์ ซึ่งเธอได้โพสต์เรื่องราว ลูกสาวซึ่งเป็นแมวสุดที่รัก ลงในกลุ่มชมรมแมวสายดาร์ก ซึ่งในคลิปจะเผยให้เห็น เจ้าเหมียวส้มตัวนี้กำลังตามตามรังควานลูกสาวเธออยู่ ซึ่งเจ้าส้มเองก็มันจะโผล่หน้ามาให้เห็นแทบทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

    โดย คุณออยล์ สาวผู้รักแมวเป็นชีวิตจิตใจเล่าว่า เธอมีลูก(แมวที่เลี้ยงไว้)อยู่ทั้งหมด 8 ตัว โดย 6 ตัว เป็นเด็กน้อย และอีก 2 ตัว โตเป็นสาวแล้ว แถมยังเป็นสาวสวยด้วย เธอเพิ่งพาลูกๆ ย้ายไปอยู่บ้านหลังใหม่เมื่อ 5 เดือนที่แล้ว 

    หลังย้ายเข้ามาบ้านใหม่เธอพบว่าในละแวกบ้าน มีแมวเจ้าถิ่น ตัวสีออกส้มๆอยู่หนึ่งตัว ซึ่งเธอเองก็ไม่รู้จักชื่อเสียงเรียงนาม และไม่รู้เลยว่าเจ้าส้มตัวนี้มาจากบ้านหลังไหน เธอจึงเรียกมันว่าไอ้ส้มๆ 

 

Sponsored Ad

 

     เธอได้เล่าย้อนไปในวันแรกที่ย้ายเข้ามา ไอ้ส้ม ได้ทำป่วน วางอำนาจใส่ครอบครัวเธอตั้งแต่วันแรก โดยการงัดหน้าต่างบ้านคุณออยล์ และเข้ามาหาเรื่องแมวของเธอถึงในบ้าน เจ้าส้มทั้งกัด ตบ ตี แมวคุณออยล์จนขนร่วงและได้แผลไปตามๆ กัน  ทำเอาวันนั้นชุลมุนไปทั้งบ้าน

    ก่อนที่ไอ้ส้มจะตกหลุมรัก แมวสาวแสนสวย ที่บ้านคุณออยล์ หลังจากนั้นมา เจ้าส้มก็บุกมาส่องที่หน้าต่างบ้านเธอทุกวัน มาเคาะๆ เขี่ยๆทุกคืน ถ้าไม่เปิดให้ มันจะนอนเฝ้าอยู่ที่หน้าบ้านของเธอ และไม่ยอมไปไหน 

 

Sponsored Ad

 

 

    ในช่วงแรก คุณออยล์ ยังไม่รู้ว่าเป้าหมายหลักของ ไอ้เหมียวส้ม ได้หมายปองลูกสาวของเธอตัวไหน เพราะมีแมวที่โตเป็นสาวแล้ว อยู่ 2 ตัว ก่อนจับตาดูไปสักพักถึงได้รู้ว่า เป้าหมายของไอ้ส้มคือ เจ้าสโม๊คกี้นั่นเอง เพราะนางมีนิสัยขี้อ่อย จึงไม่แปลกใจเลยว่าทำไมผู้ชายถึงหลงหัวปักหัวปำ

    เจ้าส้มรู้ดีว่าไม่มีโอกาสเข้าไปในบ้านคุณออยล์อีก แต่มันก็ยังมานั่งกดดันที่หน้าต่างทุกวัน เพื่อได้เห็นหน้าน้องสโม๊คกี้บ้าง

 

Sponsored Ad

 

   ที่คุณออยล์และครอบครัวกีดกันเจ้าส้ม เพราะรู้ดีว่ามันเป็นผู้ชายเจ้าชู้ที่ฟาดสาวๆ ในซอยนี้มาหมดแล้ว และที่มาเจ๊าะแจ๊ะ เพราะแค่อยากได้สโม๊คกี้เป็นบ้านเล็ก บ้านน้อย พ่อกับแม่น้องจึงไม่ยอม ทางด้านสโม๊คกี้ก็ใช่ย่อย ด้วยความที่ไม่เคยเจอผู้ชายอื่นมาก่อน เมื่อมีหนุ่มคาสโนว่ามาติดพัน มันจึงหลงหัวปักหัวปำและมีทีท่าว่าจะสนใจเค้าเหมือนกัน

 

 

Sponsored Ad

 

    ปัจจุบัน เจ้าส้มยังคงมานั่งมองสโม๊คกี้ที่หน้าต่างทุกวัน โดยมันค่อยๆ เอาชนะใจว่าที่พ่อตาแม่ยายทีละนิด จนพวกเขาเริ่มใจอ่อนเห็นใจมันเข้าแล้ว บางวันคุณออยล์ยังอนุญาตให้มันเข้ามาในบ้าน เพราะข้างนอกยุงเยอะ หลังจากตกหลุมรักสโม๊คกี้  เจ้าส้มก็วางตัวดี ไม่ได้ทำร้ายแมวของเธอตัวอื่นๆแล้ว แต่หัวอกคนเป็นแม่ ก็ไม่ยอมให้เจ้าส้มมามีลูกกับแมวของเธอเด็ดขาด

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : ออยล์

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ