"ลีเดีย-แมทธิว" เปิดอาณาจักรหลังใหม่ครั้งแรก สร้าง 2 ปีก็ยังไม่เสร็จ ยิ่งใหญ่อลังการแน่นอน

คอมเมนต์:

โอ้โหหห นี่ขนาดแค่โครงสร้าง ยังรู้เลยว่าบ้านของทั้งคู่ต้องหรูหราและอลังการมากแน่ ๆ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ถือเป็นอีกหนึ่งครอบครัวน่ารักมาก ๆ สำหรับครอบครัว "ดีน" ของ "ลีเดีย ศรัณย์รัชต์" กับสามี "แมทธิว ดีน"

        และต้องบอกเลยว่าหลังจากที่ทั้งคู่ให้กำเนิดลูกชายและลูกสาวทั้ง "น้องดีแลน" และ "น้องเดมี่" มาเป็นโซ่ทองคล้องใจก็ทำให้ครอบครัวอบอุ่นมากยิ่งขึ้น

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งอย่างที่ทราบกันดีว่าทั้งสองมักจะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนกันมาโพสต์คลิปวิดีโออัปเดตความน่ารักของลูกทั้ง 2 ลงโซเชียลอยู่ตลอดเวลา และล่าสุดทั้งคู่ก็ขอพักอัปเดตเรื่องลูก แต่ขอแวะมาอัปเดตเรื่องบ้านหลังใหม่ก่อน

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อเร็ว ๆ นี้ ทั้งสาวลีเดียและหนุ่มแมทธิวก็ได้ถือโอกาสพาทุกคนไปดูบ้านหลังใหม่ ที่เรียกว่าเป็นอาณาจักรเลยก็ว่าได้ ผ่านรายการ Daily Deans ที่สร้างมานานกว่า 2 ปีแล้วแต่ก็ยังไม่เสร็จสักที

        ซึ่งบ้านหลังนี้ยังต้องมีการปรับแก้ทุบทิ้งในบางส่วนอยู่ เนื่องจากทั้งสาวลีเดียและหนุ่มแมทธิวต่างยึดหลักฮวงจุ้ย โดยเฉพาะหนุ่มแมทธิวที่เชื่อในเรื่องของพลังมาก

 

Sponsored Ad

 

.

.

        และนอกจากห้องนอนที่มีขนาดใหญ่มาก ๆ แล้ว ห้องน้ำของบ้านนี้ก็ใหญ่มาก ๆ ไม่แพ้กัน เพราะต้องมีชักโครก 2 ตัว ซึ่งสาวลีเดียเผยว่าหนุ่มแมทธิวตดเหม็นมาก แล้วอึจะขนาดไหน

 

Sponsored Ad

 

ห้องน้ำ

        นอกจากนี้แล้วห้องเก็บเสื้อผ้าก็มีขนาดใหญ่อลังการไม่แพ้กัน ซึ่งตอนแรกสาวลีเดียอยากทุบห้องนี้ เพื่อเอาพื้นที่อีกห้องมาเพิ่ม แต่ต้องเก็บเอาไว้ทำเป็นห้องนอนของน้องเดมี่ลูกสาวคนเล็ก

 

Sponsored Ad

 

.

.

        ต้องบอกเลยว่า ขนาดยังไม่เสร็จเรียบร้อย แค่ดูจากโครงสร้าง ก็รู้ว่าบ้านหลังนี้ต้องใหญ่ และอลังการไม่น้อยเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

        ทั้งนี้หนุ่มแมทธิวก็ได้เผยว่า อยากจะให้บ้านหลังนี้เสร็จเร็ว ๆ เพราะทุกวันนี้ตนต้องเป็นคนตื่นมาส่งน้องดีแลนไปโรงเรียน วันละ 5 ชั่วโมง ขามา 1 ชั่วโมง ขากลับ 1 ชั่วโมง มารับ 1 ชั่วโมง และขากลับอีก 1 ชั่วโมง

        ซึ่งหนุ่มแมทธิวบอกว่า ตนค่อนข้างเหนื่อยมากกับการเดินทางแบบนี้ทุกวัน ซึ่งสาวลีเดียก็ได้เอ่ยปากชมสามีว่า หนุ่มแมทธิวเป็นคุณพ่อที่ดีมากและเก่งมาก

Sponsored Ad

        และเพราะความเหนื่อยจากการเดินทางของหนุ่มแมทธิว ทั้งคู่เลยต้องเช่าคอนโดที่อยู่ละแวกนี้อยู่ไปก่อน เพราะใกล้โรงเรียนลูกชาย เดินทางสะดวกมาก สามารถเดินหรือปั่นจักรยานไปส่งได้เลย รอบ้านเสร็จตกแต่งอีกไม่นาน 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Lydia Sarunrat Deane

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ