กลายเป็นหมาจรโดยไม่รู้ตัว นั่งตากฝนรอเจ้าของกลับมารับ ผ่านไป 3 วัน ก็ยังนั่งอยู่ที่เดิม

คอมเมนต์:

สภาพน้องคือมอมแมมมากอ่ะ

    สุนัขคือเพื่อนที่ดีที่สุดของมนุษย์ เป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ที่สุด เรื่องราวแสนปวดใจของสุนัขตัวหนึ่งที่นั่งรออยู่ข้างถนนท่ามกลางฝนตกราวกับกำลังรอใครบางคนอยู่ ทำเอาสาวรายหนึ่งอดสงสารไม่ได้ นำเรื่องราวของน้องมาโพสต์ลงบนโซเชียล

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า "ดอกไม้ 'เหล็ก" โพสต์ภาพของสุนัขสีขาวในสภาพมอมแมมตัวหนึ่ง นั่งตากฝนชะเง้อคอมองไปยังถนนที่มีรถผ่านสัญจรไปมา ราวกับกำลังรอเจ้าของกลับมารับ พร้อมระบุข้อความว่า "ใครเอาน้องมาปล่อยน่าสงสารมากฝนก็ตก พอดีถ่ายตอนช่วงติดไฟแดงค่ะ"

 

Sponsored Ad

 

    ด้านเจ้าของโพสต์เผยว่า ตนเองมาธุระที่นครปฐมแล้วขากลับติดไฟแดงเห็นน้องแล้วอดสงสารไม่ได้ จึงถ่ายรูปมาลงในกลุ่ม เผื่อมีใครในกลุ่มที่อยู่แถวนั้นช่วยแวะไปดูน้องที น้องดูน่าสงสารมาก

 

Sponsored Ad

 

    สุนัขเป็นสัตว์ที่รักเจ้าของเหนือสิ่งอื่นใด พวกเขาจะไม่เลือกว่าเจ้านายเป็นใครมาจากไหน แต่สุนัขรู้เพียงว่าเขาจะทำทุกอย่างเพื่อปกป้องเรา เขาจะไม่มีวันปล่อยให้คุณอยู่เพียงลำพัง

    จากคลิปสภาพของน้องสกปรกมอมแมมมาก แม้ว่าฝนจะตกลงมา แต่ยังนั่งอยู่ที่เดิมไม่ยอมไปไหน สายตาก็สอดส่องไปมาคล้ายกับว่ารอเจ้าของกลับมารับ

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนต่อมาจะคอมเมนต์บอกว่า น้องเป็นหมาจร น้องอยู่ที่นี่นานแล้วคะ เท่าที่เห็นมาก็ปีกว่า ๆ ซึ่งให้ข้าวน้องทุกวัน พิกัดนครปฐม แยกเทศบาล 5 นางชอบทำ mv

ที่มา : ดอกไม้ ‘เหล็ก, ต้า นก คำพา พรหมสี

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ