ลูกหมาน้อยง่วงนอน หลับสนิทไม่รู้ตัวว่าบ้านกำลังถูกไฟไหม้ โชคดีไฟไม่ลามไปถึงตัวน้อง

คอมเมนต์:

คงไม่มีใครอยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้น

    อุบัติภัย เป็นเหตุการณ์ที่ไม่มีใครอยากให้เกิดขึ้น เพราะนอกจากจะก่อให้เกิดความเสียหายต่อทรัพย์สิน ร่างกาย และจิตใจ รวมทั้งอาจเป็นอันตราย ถึงแก่เสียชีวิตได้ทั้งกับตนเองและผู้อื่น

    เมื่อไม่นานมานี้เพจเฟซบุ๊ก เพื่อนร่วมโลก ได้โพสต์รูปภาพของลูกหมาสีขาวตัวหนึ่ง ที่กำลังนอนหลับไม่รู้เรื่องราว ไม่รู้ด้วยซ้ำว่าบ้านกำลังถูกไฟไหม้ 

    

    โดยทางเพจก็ได้ระบุข้อความบอกเล่าว่า เกิดเหตุไฟไหม้บ้านหลังหนึ่ง แต่น้องง่วง ทุกคนชุลมุนวิ่งหนี โดยไม่มีใครอุ้มน้องหนีไฟเลย โชคดีที่ไฟไม่ลามไปถึงตัวน้อง ทำให้น้องรอดมาได้หวุดหวิด

 

Sponsored Ad

 

    

    ซึ่งในช่วงชุลมุนนั้น คงไม่มีใครตั้งใจลืมน้องหรือทิ้งน้องไว้แบบนั้นอย่างแน่นอน แต่มันเป็นเหตุสุดวิสัย อย่างไรก็ตามน้องรอดชีวิตมาได้ก็ถือเป็นเรื่องดี พร้อมทั้งนี้ยังบอกว่า ตั้งชื่อใหม่ให้น้องว่า เจ้าบุญรอด ดีไหม?

 

Sponsored Ad

 

    ด้านชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก ซึ่งก็บอกว่า "ความรู้สึกน้องช้าไปหน่อย โชคดีที่ปลอดภัยนะ ลูกเอ๋ย","ขวัญเอ้ยขวัญมา เจ้าบุญรอด น่าเอ็นดูวววววว" , "ดีนะที่เขาปลอดภัย" และอีกส่วนก็ได้แสดงความเป็นห่วง เพราะกลัวว่าจะน้องจะเผลอสูดควันไฟเข้าไป 

    ซึ่งเจ้าของก็คงไม่ตั้งใจลืมน้องไว้จริง ๆ หรอก แต่เวลาคนเราตกใจก็มีโอกาสลืมกันได้ งานนี้ก็ถือว่าเป็นโชคดีของน้องที่ไฟไม่ลุกลามไปในส่วนที่นอนกำลังนอนหลับอยู่ คราวหลังอย่าหลับลึกแบบนี้อีกนะลูก

ที่มา : เฟซบุ๊ก ดูหนูสู่รูงูงูสุดสู้หนูสู้งู หนูงูสู้ดูอยู่รูปงูทู่หนูมูทู่ , เพจเพื่อนร่วมโลก

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ