รู้จัก "ใบบุญ" แมวสู้ชีวิต ขาเดียวก็เฟี้ยวได้ มีความสุขไม่ต่างจากแมวทั่วไป

คอมเมนต์:

ดุ๊กดิ๊ก ๆ เหมือนหนอนน้อยเลย

    หากใครที่เลี้ยงหมาแมวทีมีความผิดปกติทางร่างกาย จะรู้ดีว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลย แต่หากถ้าเราเลี้ยงพวกเขาด้วยความรัก ก็สามารถทำให้พวกเขามีความสุขได้และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างมีความสุขไม่แตกต่างจากแมวทั่วไปเลย

    

    วันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ "ใบบุญ" น้องแมวสู้ชีวิต เพราะน้องมีขาเหลือเพียงขาเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าไม่ใช่เรื่องง่ายเลยสำหรับการใช้ชีวิตด้วยขาเดียว แต่โชคดีที่น้องได้เจอเจ้าของที่ดี ทำให้น้องสามารใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างมีความสุข

 

Sponsored Ad

 

    

    ผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า Gai Areerath เจ้าของน้องใบบุญ ได้แบ่งปันคลิปวิดีโอลงในกลุ่มทาสแมว พร้อมข้อความระบุว่า "ขาเดียวก็เฟี้ยวได้ ใบบุญหนอนน้อยดุ๊กดิ๊ก"

    

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตเป็นจำนวนมาก เพราะความน่ารักของน้องตกทาสแมวได้หลายคนเลยทีเดียว แต่ก็มีชาวเน็ตบางส่วนถามเจ้าของว่า น้องเป็นแผลกดทับหรือไม่ ซึ่งเจ้าของก็บอกว่า น้องใบบุญไม่ได้พิการส่วนล่าง เป็นแมวปกติที่ขาหายไปสามขา ไม่มีเรื่องแผลกดทับ เพราะน้องสามารถเคลื่อนไหวไปมาได้ปกติ

    

    ซึ่งน้องใบบุญไม่ได้พิการตั้งแต่เกิด แต่น้องโดนตัวเงินตัวทอง... เมื่อ 6 ปีที่ผ่านมา ส่วนวีลแชร์นั้นเคยมี แต่น้องใบบุญไม่ปลื้มเลย สะดวกแบบนี้มากกว่า

 

Sponsored Ad

 

    

    และมีชาวเน็ตอีกบางส่วนที่สงสัยว่าน้องเข้าห้องน้ำอย่างไร เธอก็ได้บอกว่าน้องดุ๊กดิ๊ก สามารถเข้าห้องน้ำ ใช้ทรายแมว ได้ปกติเหมือนแมวทั่วไป ไม่มีปัญหาตรงนี้เลย

    

 

Sponsored Ad

 

    ชมคลิป

    

    คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ซึ่งน้องใบบุญเป็นลูกเจ้าของโรงแรมแมว เพอร์เฟคแคทโฮเทล ที่ตั้ง 639/9 ซอยลาดพร้าว 80 แยก 22 ตรงข้ามพัฒนาอพาร์ตเมนต์ วังทองหลาง กรุงเทพ 10310 ส่วนห้องก็มีอยู่ 3 แบบ สามารถเลือกได้ตามที่ต้องการ

    แบบที่ 1 Purrfect Luxury Room :พักได้สูงสุด 3 ตัว ราคาพิเศษ 350 บาท/ คืน

    แบบที่ 2 Purrfect Super Luxury Room:พักได้สูงสุด 6 ตัว ราคาพิเศษ 650 บาท/ คืน

    แบบที่ 3 Purrfect Family Suites Room: พักได้สูงสุด 20 ตัว 1,500 บาท/คืน

 

Sponsored Ad

 

    

    หากใครที่อยากติดตามน้องใบบุญเพิ่มเติม ก็สามารถติดตามที่เพจ โบนัส แมวตาบอด หูหนวก Bonus Blind n’ Deaf Cat และ Purrfect CATS Hotel Bangkok โรงแรมแมว เฟอร์เพคแคทโฮเทล กรุงเทพ  เลยนะคะ

ที่มา : โบนัส แมวตาบอด หูหนวก Bonus Blind n’ Deaf Cat และ Purrfect CATS Hotel Bangkok โรงแรมแมว เฟอร์เพคแคทโฮเทล กรุงเทพ

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ