หนุ่มพาเจ้าตูบ "นอนซบไหล่แช่ในน้ำ" ทุกวัน เพื่อช่วยลดความเจ็บปวด

คอมเมนต์:

นี่เป็นสิ่งที่ดีที่สุดที่เราจะทำให้ได้

    เว็บไซต์เดลิเมล์ของอังกฤษ เปิดเผยภาพสุดซึ้งที่แสดงให้เห็นถึงความรักความผูกพันของเจ้านายที่กำลังดูแลเจ้าตูบเพื่อนยากให้นอนซบไหล่อยู่ในน้ำ พร้อมอธิบายว่า เขากำลังพยายามช่วยลดความเจ็บปวดของสุนัข อายุ 19 ปีที่ป่วยเป็นโรคไขข้อและกำลังจะตายหลังจากเคยรับมันมาเลี้ยงตั้งแต่ตอนยังเล็ก

    ภาพสุดซึ้งแสดงให้เห็นถึงความรักความผูกพันของเจ้านายที่กำลังดูแลเจ้าตูบเพื่อนยากให้นอนซบไหล่อยู่ในน้ำ พร้อมบอกว่าตนกำลังพยายามช่วยลดความเจ็บปวดให้กับเจ้าสุนัข

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าสุนัขของเขาตัวนี้ อายุ 19 ปี ป่วยเป็นโรคไขข้อและกำลังจะตาย ภาพนี้ถูกบันทึกโดย Hannah Stonehouse Hudson เพื่อนสนิทของชายในภาพ ซึ่งก็คือ John Unger วัย 49 ปี ชาวเมืองวิสคอนซินของสหรัฐฯ พร้อมกับสุนัขของเขา Schoep

 

Sponsored Ad

 

    โดยเขารับมันมาเลี้ยงตั้งแต่อายุ 8 เดือน เพราะมันถูกนายเก่าทำร้าย จนถึงขณะนี้มันแก่มากแล้วและป่วยเป็นโรคไขข้อจนนอนไม่หลับ วิธีบำบัดคือต้องพาลงไปอยู่ในน้ำ เพราะการลอยตัวอยู่ในน้ำ จะลดความเจ็บปวดลงได้

    ทุกคืนเขามักจะพา Schoep ลงไปในทะเลสาบ และให้มันลอยตัวซบไหล่เพื่อผ่อนคลาย โดยเฉพาะในทะเลสาบSuperior ซึ่งน้ำอุ่นช่วยบรรเทาอาการเจ็บปวดของมันได้มาก ซึ่งเป็นภาพที่สร้างความประทับใจให้แก่เขาเป็นอย่างมาก จึงถ่ายภาพเก็บไว้และโพสต์ลงบนเฟซบุ๊ก

    โดย Hudson ระบุว่า หลังจากลงรูปไป มีผู้คนจำนวนมากต่างรู้สึกซาบซึ้งและตื้นตันใจเป็นอย่างยิ่ง พร้อมทั้งแสดงความคิดเห็นอย่างมากมาย ว่า ได้เห็นรักแท้ที่เป็นความหวังของโลก ได้เห็นความงดงามของจิตใจของความสัมพันธ์ระหว่างคนและสุนัขถือเป็นสิ่งที่วิเศษสุดๆ

ที่มา : dailymail

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ