แม่หมีดำ พาลูกน้อยทั้ง 4 ข้ามถนน "ลูกคนสุดท้อง" ไม่กล้าข้าม ต้องเรียกให้แม่มาอุ้ม

คอมเมนต์:

ถึงจะซน.. แต่ยอมในความน่ารักของเจ้าหมีน้อยเลยล่ะ

    เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวดีดี ที่สร้างรอยยิ้มให้กับคนทั่วโลก สำหรับวิดีโอที่ได้บันทึกภาพแม่หมีพาลูกๆ ข้ามถนน จนกลายเป็นกระแสในโลกออนไลน์...

    คลิปน่ารัก ๆ ที่เกิดขึ้นหลัแม่หมี พยายามพาลูกน้อยข้ามถนน แต่เจ้าตัวน้อยก็ไม่ยอมให้ความร่วมมือสักที ทั้งวิ่งไปวิ่งกลับจนทำให้รถติดยาวเป็นกิโล

 

Sponsored Ad

 


    จังหวะน่ารักๆ และไม่ค่อยมีคนได้พบเห็นแบบนี้เกิดขึ้นบนทางหลวงแห่งหนึ่ง ในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยมีหมีตัวใหญ่กำลังจะข้ามถนน จนทุกคนต้องยอมหยุดรถให้ เพราะมันมาพร้อมกับลูกน้อยอีกหลายตัว

 

Sponsored Ad

 

    ก่อนมันจะข้ามถนนได้นั้น รถทั้งสองข้างทางพร้อมใจกันจอดกันนิ่งเพื่อให้พวกมันแม่ลูกข้ามถนนได้อย่างปลอดภัย แต่ว่ากว่าแม่หมีจะพาลูกๆ ข้ามถนนได้สำเร็จก็ได้พยายามอยู่นาน 

    เพราะว่าเจ้าตัวเล็กทั้ง 4 ตัวนั้นไม่ค่อยให้ความร่วมมือสักเท่าไหร่ บางตัวว่านอนสอนง่าย แต่บางตัวก็วิ่งไปมาจนต้องคาบข้ามถนนก็เลยทีเดียว เหลือแค่ตัวสุดท้ายที่ไม่กล้าข้ามถนนไป และส่งเรียกให้แม่มารับ

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนเดาว่านี่อาจจะเป็นน้องตัวสุดท้ายในบรรดาลูกหมีทั้งหมด เพราะไม่ได้กล้าหาญเหมือนลูกหมีตัวอื่น แถมยังอ้อนเรียกให้คุณแม่กลับมารับอีกด้วย... และสุดท้ายพวกมันก็ข้ามถนนได้สำเร็จและปลอดภัยกันทุกตัวเลย... 

ชมคลิป

Sponsored Ad

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

    เกร็ดความรู้ : โดยทั่วไปแล้วหมีดำนั้นจะมีลูกครั้งแรกก็เมื่ออายุครบ 3-5 ปี และตั้งท้องนานถึง 235 วัน หรือเกือบ 8 เดือน และก็จะให้กำเนิดลูกน้อยออกมา โดยปกติจะมีลูก 1-2 ตัวเท่านั้น แต่ก็มีบางตัวที่มีลูกกว่านั้น 

ที่มา : Robin Covelli


บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ