น้องหมาโผล่ชอบหน้าออกมาผ่านตู้จดหมาย เคยจ๊ะเอ๋กับบุรุษไปรษณีย์จนเขาตกใจ

คอมเมนต์:

ก็หนูอยากออกมาทักทายทุกคนนี่นา

    หลายบ้านอาจจะมีตู้จดหมายตั้งไว้ที่หน้าบ้านหรือหน้าประตูรั้ว แต่สำหรับ Courtney Poole และ Evan สามีของเธอ กลับค้นพบว่า การติดตั้งตู้จดหมายไว้กับตัวบ้าน ทำให้พวกเขาสะดวกสบายมากขึ้นกว่าเดิม  

    

    เพราะบุรุษไปรษณีย์สามารถหย่อนจดหมายเข้ามาในบ้านได้เลย โดยไม่ต้องกลัวว่าเอกสารสำคัญจะสูญหาย แต่ใครจะรู้ว่าตู้จดหมายนั้นไม่ได้มีประโยชน์แค่รับจดหมายเท่านั้น เพราะภายหลังมันได้กลายเป็นจุดชมวิวสำหรับ Rigby สุนัขของพวกเขา

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อใดก็ตามที่เจ้า Rigby ได้ยินเสียงคนเดินผ่านหน้าบ้าน มันก็จะรีบโผล่หน้าออกไปทางตู้จดหมายทันที กลายเป็นภาพแปลกตา สร้างเสียงหัวเราะให้กับคนที่เดินผ่านไปมาได้ไม่น้อยเลย

    

    ตอนนี้เจ้า Rigby มีอายุได้ 1 ขวบแล้ว Courtney เผยว่า ตอนที่เจ้า Rigby พวกเขามันจะเล่นกับมันโดยการจับมันไปวางในตู้จดหมายโดยให้สามีของเธอรอรับอยู่อีกฟากหนึ่งทำให้มันคุ้นเคยกับตู้จดหมายมาก 

 

Sponsored Ad

 

    

    และเมื่อโตโตขึ้นมันจึงมุดเข้าไปในตู้จดหมายด้วยความเคยชิน แต่ภายหลังตัวของมันเริ่มโตขึ้นมากกว่าเดิม น้ำหนักมากถึง 31 กิโลกรัม ทำให้มันมุดไปได้เพียงแค่หัว ซึ่งความสูงของมันสูงเท่ากับตู้จดหมายพอดีเป๊ะ 

    ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    ครั้งหนึ่งมันเคยโผล่หน้าออกมาจ๊ะเอ๋กับบุรุษไปรษณีย์ ทำเอาบุรุษไปรษณีย์ตกใจ ชะงักไปแปบนึง ก่อนจะจบลงด้วยเสียงหัวเราะ

    

    กลายเป็นภาพความน่ารักที่ไม่เพียงแค่สร้างความสุขให้กับบุรุษไปรษณีย์และคนที่เดินผ่านไปมาเท่านั้น แต่เรื่องราวของเจ้า Rigby ได้สร้างความสุขและรอยยิ้มให้กับคนทั่วโลกแล้วตอนนี้

ที่มา : thedodo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ