"โฟร์ ศกลรัตน์" พาทัวร์คฤหาสน์หรู 100 ล้าน "เชน ธนา" รองเท้าแตะ 3 หมื่น ปลาคาร์ฟตัวละ 1 ล้าน

คอมเมนต์:

#เชนธนา ยอมเปิดบ้าน 100 ล้านครั้งแรกให้ #โฟร์ศกลรัตน์ ล้วงลึกทุกซอกทุกมุม อึ้งตั้งแต่ทางเข้าบ้าน

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งคนวงการบันเทิง ที่หันมาจับธุรกิจอาหารเสริมแล้วปังไม่หยุดฉุดไม่อยู่เลยก็ว่าได้ สำหรับ "เชน ธนา" อดีตศิลปินกลุ่มบอยแบรนด์วง Nice 2 Meet U

        ที่ปัจจุบันหนุ่มเชนได้พักจากงานในวงการ และหันมาทำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมอย่างเต็มตัว ซึ่งระยะเวลาเพียง 6 เดือน หนุ่มเชนสามารถสร้างรายได้สูงกว่า 100 ล้านบาท 

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้แล้ว เมื่อไม่นานมานี้ หนุ่มเชนเองก็เพิ่งทำบุญบ้านคฤหาสน์หลังใหม่ ที่เจ้าตัวทุ่มเททั้งแรงกายและแรงใจ รวมถึงทุ่มทรัพย์มหาศาลปลูกคฤหาสน์หรูมานานถึง 2 ปีกว่าเพื่อใช้เป็นเรือนหอ มอบให้กับ "เจม กณิการ์" ภรรยาสาวคนสวย 

 

Sponsored Ad

 

        โดยล่าสุด "โฟร์ ศกลรัตน์" เพื่อนสนิทหนุ่มเชนก็เล่นเอาแฟน ๆ ตั้งอกตั้งใจดูอย่างไม่ละสายตา เมื่อสาวโฟร์พาทุกคนไปบุกบ้านสุดอลังการราคาร้อยล้านของเพื่อนรัก เนื่องในวันคล้ายวันเกิดวัย 2 ขวบของลูกชายสุดน่ารักของหนุ่มเชน "น้องสเปซ" ทำให้มีโอกาสได้เห็นความหรูหราอลังการของบ้านหนุ่มเชนที่ทำเอาใคร ๆ ก็ต้องร้องว้าว

        โดยสาวโฟร์ได้เผยคลิปที่มีชื่อว่า มางานวันเกิดหลาน บ้านหลัง 100 ล้าน ครั้งแรกที่ เชน ธนา ยอมเปิดบ้าน ลงในช่องยูทูป Four Sakonrut ซึ่งสาวโฟร์ออกอาการตื่นเต้นสุด ๆ กับการเข้าบ้านของหนุ่มและจะได้เปิดทุกซอกทุกมุม

 

Sponsored Ad

 

        โดยภายในคฤหาสน์นี้มี 4 ห้องนอน 6 ห้องน้ำ ซึ่งพอเดินเข้าไปในบ้านเท่านั้น สาวโฟร์ก็สะดุดตากับตู้เก็บรองเท้าของหนุ่มเชนและครอบครัว ที่บอกเลยว่าจัดเต็มแบบสุด ๆ 

 

Sponsored Ad

 

        และสิ่งที่ทำเอาสาวโฟร์ต้องช็อคหนักก็คือรองเท้าเตะของภรรยาหนุ่มเชมที่เป็นแบรนด์หลุยส์วิกตอง มูลค่าสูงถึง 30,000 บาท

        นอกจากนี้สาวโฟร์ก็ได้พาไปบุกห้องทำงานของหนุ่มเชน โดยภายในห้องตกแต่งด้วยหลักฮวงจุ้ย ทั้งตู้ปลา และโต๊ะทำงานทรงขอบโค้งมนเท่านั้น และสิ่งศักดิ์ที่คุ้มครองอีกมากมาย

 

Sponsored Ad

 

        นอกจากนี้ยังมีห้องดูหนัง ห้องนอนของลูกชาย ห้องของสะสม ห้องจัดงานปาร์ตี้ และห้องสำคัญที่สุดถือเป็นหัวใจบ้านหลังนี้คือห้องนอน ที่มีตกแต่งแนวเรียบหรู แถมประดับด้วยโคมไฟระย้าแบบแขวน หรือแชนเดอเลียร์ไว้บนเพดาน

 

Sponsored Ad

 

        โดยภายในห้องนอนนั้นมีห้องแต่งตัว ที่แบ่งโซนไว้อย่างชัดเจน ซึ่งฝั่งของหนุ่มเชนมีเพียงเสื้อผ้า และเข็มขัดตามประสาผู้ชายเท่านั้น 

        แต่ฝั่งของภรรยาสาวนั้นต้องบอกเลยว่าจัดเต็ม เพราะมีทั้งแหวนกังหันลมล้อมเพชร 3 ชั้น สร้อยคอมูลค่าไม่ต่ำกว่า 40,000 บาท แมสประทับคริสตันรูปแมลงปอ สร้อยคอชาแนล และต่างหู รวมถึงยังมีกระเป๋าอีกไม่ต่ำกว่า 100 ใบ

Sponsored Ad

        ด้านห้องอาบน้ำหรูหราไม่แพ้กัน มีอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ และโต๊ะแต่งหน้าของภรรยา แถมภายในห้องมีอีกห้องหนึ่งซ่อมอยู่ คือห้องสตีม หรือห้องอบไอน้ำ

        ส่วนบริเวณรอบบ้านหนุ่มเชนทำเป็นสวนเด็กเล็กให้ลูกชายได้มีพื้นที่วิ่งเล่น มูลค่าของเล่นถึง 400,000 บาทเลยทีเดียว

        นอกจากนั้นยังพาชมบรรยากาศรอบ ๆ บ้านเคียงคู่มากับบ่อปลาคาร์ปตัวละ 1 ล้านบาทว่ายอยู่เต็มบ่อ เรียกได้ว่าอลังการจนแทบเป็นลม และบ้านในฝันของใครหลาย ๆ คน

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<

ที่มา : Four Sakonrut, Instagram chaintana, Instagram jamekani, Instagram khunfour

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ