ยายยากจนเลี้ยงน้องไม่ไหว จำใจขายลูกหมาน้อย กอดลากันครั้งสุดท้าย หนูไปอยู่กับเจ้าของคนใหม่นะ

คอมเมนต์:

ยายลำบากเลยไม่อยากให้มันต้องลำบากด้วย - คุณยายกล่าว

    ชีวิตที่ยากลำบาก แถมไม่พอตังจ่ายค่ารักษาโรค คุณยายต้องเอาน้องหมาไปขาย การกระทำของคุณยายทำให้หลายคนรู้สึกซาบซึ้งและเศร้าไปตามๆกัน 

 “แต่ยายเลี้ยงมันไม่ไหวแล้ว ยายลำบากเลยไม่อยากให้มันต้องลำบากด้วย จึงต้องเอาไปขาย ลูกกลับบ้านใหม่ต้องเชื่อฟังเขานะ ให้ยายจูบก่อนจะกลับบ้านเขานะ ” 

 

Sponsored Ad

 

    นี่เป็นคำพูดของคุณยายที่พูดกับน้องหมาก่อนมันจะกลับบ้านใหม่ ยายร้องไห้น้อยใจเพราะต้องขายมัน แต่ยายยากจนเลี้ยงไม่ไหวแล้ว ซึ่งเรื่องราวนี้ทำให้หลายคนสัมผัสใจ

ยายนั่งข้างๆเล่นกับน้องหมาเหมือนจะไม่อยากขายมันไป

 

Sponsored Ad

 

    เรื่องราวของคุณยายได้แชร์ในเครือข่ายและได้นับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ต บังเอิญเห็นคุณยายดูน่าสงสารกอดหมาตัวเล็กมีป้าย “ขายหมา” คนนี้จึงอยากจะซื้อ

 

Sponsored Ad

 

“ยายคะ ยายขายน้องหมาตัวนี้เท่าไรคะ”

“หนูจ่ายให้ยายเท่าไรก็ได้ ยายไม่มีตังจ่ายค่ารักษาโรคจึงต้องเอาไปขาย แม่ของมันออกลูกสองตัว ตัวหนึ่งเสียแล้ว ยายก็เอาแม่หมาไปให้คนอื่นเลี้ยงแล้ว”

    เนื่องจากความยากจนยายต้องเอาหมาไปขาย ซึ่งหมาตัวนี้เป็นเพื่อนเป็นลูกรักของยาย เห็นน้ำตาและการกอดของยายก่อนจะลาน้องหมาแล้วสัมผัสใจจนน้ำตาจะไหล

 

Sponsored Ad

 

ยายกอดและจูบน้องหมาก่อนมันจะย้ายไปอยู่บ้านใหม่

    คุณยายช่วงวัยแก่เดียวดายแถมมีโรค ถ้ามีน้องหมาเป็นเพื่อนมันก็คงไม่เหงา ก็ต้องขายมันไปแล้วไม่รู้ว่าวันต่อไปจะเป็นยังไง

 

Sponsored Ad

 

    ชาวเน็ตหลายคนแชร์เรื่องราวของคุณยาย หวังว่าคุณยายจะมีชีวิตที่ดีขึ้น ได้รับการดูแลที่ดีไม่ต้องลำบากอีก เจ้าของใหม่ของน้องหมาก็ซาบซึ้งใจมาก สัญญาจะดูแลหมาดีๆ และมีโอกาสจะพาน้องหมามาเยี่ยมคุณยาย

ที่มา : blogtamsu 

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ