"ไก่ วรายุฑ" ขาดทุนพิษนางเอก เผยโง่เอง - ไม่กล้าบอกใคร เคยปั้น "เบิร์ด ธงไชย"

คอมเมนต์:

"ไก่ วรายุฑ" ขาดทุนพิษนางเอก เผยโง่เอง - ไม่กล้าบอกใคร เคยปั้น "เบิร์ด ธงไชย"

    ไก่ วรายุฑ เผยหมดเปลือก บ่วงนฤมิตขาดทุน ถูกตัดตอนลง หลังเจอพิษข่าวนางเอก บอกโง่เองทำละครไม่สนุก ไม่ถูกใจคนดู เผยที่มาปั้นซุปตาร์คนดัง เบิร์ด ธงไชย แต่ไม่กล้าบอกใครว่าสนิท และเคยอยู่เบื้องหลังมาก่อน

    แม้จะอวสานไปแล้วสำหรับละครเรื่อง บ่วงนฤมิต แต่คนก็ยังคงพูดถึงว่าเป็นละครที่ทำให้เรตติ้งของช่อง 3 ดิ่งลง ก่อนที่ทางช่องจะกู้วิกฤตด้วยการนำละคร ทองเอกฯ มาลงต่อ ซึ่งได้ผลตอบรับเป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตาม ผู้จัดคนเก่งอย่าง ไก่ วรายุฑ ก็ได้ออกมาเผยหมดเปลือกผ่านรายการ แฉ (8 กุมภาพันธ์ 2562) ถึงเรื่องที่คนไม่ยอมดูละคร ผลพวงจากข่าวของนางเอกสาว ทำขาดทุนไปไม่น้อย

 

Sponsored Ad

 

    โดย ไก่ วรายุฑ เปิดเผยว่า ตอนแรกหวังให้ละคร บ่วงนฤมิต มากู้เรตติ้งให้กับทางช่อง 3 ซึ่งช่วงแรกไม่คิดเรื่องของ แมท ภีรนีย์ จะมีผลรุนแรงกระทบกับละคร แต่ในอินสตาแกรมมีแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์เยอะมาก หลายคนบอกว่าขอโทษที่ไม่ดูละคร บอกว่ารักพี่ไก่นะ ละครเรื่องนี้สนุก แต่ขอไม่ดูละกัน จะรอดูเรื่องหน้า และก็เข้ามาให้กำลังใจกัน

    ส่วนตัวทำใจไว้ตั้งแต่ละครออนแอร์ตอนที่ 2 เนื่องจากเรตติ้งตอนแรกก็ออกมาดี แต่พอมีข่าวปุ๊บ พี่ตกนรกเลย ลงเหวเลย รู้ชะตากรรมตั้งแต่ตอนนั้นเลย รวมถึงยอมรับตรง ๆ ว่าละครถูกตัดให้เหลือ 9 ตอน "คงเพราะเราที่โง่เอง ที่ทำละครไม่ดี ไม่สนุก ไม่ถูกตาคนดู ก็เลยตัดแม่งทิ้งไปเล่น ๆ นั่นแหละ"

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อพิธีกร มดดำ ถามว่า สรุปเรื่องนี้ขาดทุนไหม ไก่ก็ตอบกลับมาว่า จะเหลือเหรอ !! เพราะว่าเมื่อถ่ายละครเสร็จ ก็จ่ายค่าตัวนักแสดงไปทั้งหมดแล้วตั้งแต่ตอนนั้น ตั้งแต่ 3 ปีที่แล้ว "จ่ายไปก่อนที่เค้าจะหายใจรดกันอีก" แต่ตนไม่น้อยใจกับละครเรื่องนี้ อะไรจะเกิดก็ต้องปล่อยมัน หลังจากนี้คนจะลืมเรื่องนี้หรือไม่ลืมก็แล้วแต่ ก็ถือว่าเป็นการสะเดาะเคราะห์ตัวเอง จากนี้ชีวิตจะได้รุ่งโรจน์ขึ้นเรื่อย ๆ

    เมื่อถามว่าส่วนใหญ่ทำละครไม่สนกำไร ทำเอาความสะใจใช่ไหม ? ไก่ วรายุฑ บอกว่า คนเราจะกินอะไรมากมาย แค่อยากทำให้คนจารึก ให้คนลือ คนร้องว้าวว่านี่คือละครพี่ไก่ จะไปไหนเราก็หน้าบาน อยากมีความสุขตรงนี้ดีกว่าเงินในบัญชี ที่มองไม่เห็น เรามีความสุขกับงาน อยากให้ทำไปแล้วมีคนดู คนชอบ เราก็แฮปปี้แล้ว

 

Sponsored Ad

 

    นอกจากนี้ ไก่ วรายุฑ ยังเผยว่า เคยเจอ เบิร์ด ธงไชย ตั้งแต่เป็นพนักงานธนาคาร ตอนนั้นไปเลี้ยงปิดกล้องละครที่ร้านแห่งหนึ่ง แล้วก็เห็นเด็กผู้ชายคนหนึ่งเดินใส่หมวกเข้ามา รู้สึกว่าหน้าตาดี ก็ไปขอเบอร์ และเริ่มรู้จักกันตั้งแต่นั้น เรื่องพวกนี้ไม่เคยเล่าให้ใครฟัง ตอนนั้นเบิร์ดทำงานธนาคารแถวบางแค ยังไม่คิดถึงขั้นว่าเด็กคนนี้แหละ ซูเปอร์สตาร์ แต่แค่รู้สึกว่าเขาน่าจะทำอะไรได้มากกว่านี้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นก็แวะไปธนาคารบางแคที่เขาทำงานอยู่ จนสนิทกัน วันหนึ่งเราชวนเขาไปเที่ยวหนองแขม เขาก็หิ้วเงาะ หิ้วของกินมาฝาก จากนั้นเราก็ชวนเขามาเล่นละคร จนวันหนึ่งเขาอยากไปประกวดร้องเพลง เราก็พาเบิร์ดไปให้ คุณเล็ก ภัทราวดี สอนให้
    จากนั้น เราก็ไปขอเพลง ชีวิตคือละคร กับเสด็จพระองค์ชายใหญ่ เพื่อที่จะให้ เบิร์ด ธงไชย ร้อง แต่ตอนนั้นท่านหรือใคร ๆ ก็ยังไม่รู้จักว่าเบิร์ดเป็นใคร แต่เราคอนเฟิร์มให้ว่าร้องดี จนได้อัดเทปส่งไปประกวด และสุดท้ายเขาก็ได้เข้ารอบ จึงเป็นจุดเริ่มต้นของ เบิร์ด ธงไชย

 

Sponsored Ad

 

    ส่วนตัวเราไม่กล้าเล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง เพราะเขาเป็นเทพ เราไม่อยากเอาเทพมาแปดเปื้อนกับคนธรรมดาอย่างเรา ไม่กล้าไปพูดว่าเรารู้จัก แต่ก็ขอบคุณที่เขาพูดถึงว่าเราว่า เป็นคนเจอเขา หรือไม่เคยลืมเรา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รายการแฉ, Instagram kai_varayuth, bird_thongchaifc

บทความที่คุณอาจสนใจ