คริส อีแวนส์ ตัดพ้อน้องหมางอนที่ตัดขนแหว่งไม่หาย เรียกก็ไม่มาหา แถมยังโดนมองบนใส่

คอมเมนต์:

ด็อดเจอร์ ทำไมทำกับพ่อเขาอย่างนั้นล่ะลูกกกก

    เรียกเสียงฮากันไปแล้วรอบหนึ่ง เมื่อ "คริส อีแวนส์ (Chris Evans)" นักแสดงหนุ่มชื่อดัง หรือที่รู้จักกันในนาม "กัปตันอเมริกา" ได้ลองตัดขนให้ "ด็อดเจอร์ (Dodger)" น้องหมาสุดที่รักจนแหว่งไม่เป็นทรง (อ่านเพิ่มเติม :  "คริส อีแวนส์" ตัดใจลองตัดขนให้น้องหมาสุดที่รัก แต่ก็พบว่ามันไม่เป็นไปตามแผนที่คิดไว้)

    

    เจ้าตัวยังบอกอีกว่าตัวเองคิดผิดมหันต์ที่ลองตัดขนให้ Dodger แถมยังรู้สึกผิดมาก ๆ พยายามปลอบไปหลายวันบอกว่า "นายยังหล่อ" แถมไม่ยอมให้ Dodger เข้าใกล้กระจก เพราะกลัวจะเห็นขนที่แหว่ง แล้วจะเกิดอาการงอน 

 

Sponsored Ad

 

    

    แต่ความลับไม่มีในโลก เมื่อล่าสุด คริส อีแวนส์ หลุดปากเผยในระหว่างการสัมภาษณ์ของรายการ The Graham Norton Show

    โดยในตอนแรกพวกเขาก็ได้คุยกันถึงภาพยนตร์เรื่อง Knives Out (2019) ที่ประสบความสำเร็จและทำให้สเวตเตอร์สีขาวที่พี่ Chris สวมใส่ขายดีถล่มทลาย

 

Sponsored Ad

 

    

    คริส อีแวนส์ ก็ได้เอ่ยถึงตอนที่ Dodger ใส่เสื้อสเวตเตอร์ตัวนั้น บอกว่าจริง ๆ แล้วน้องไม่ชอบเลยที่ต้องใส่มัน "เขาเกลียดมันมากครับ แต่เขาดูดีมากเลยนะตอนใส่มันอะ"

    

 

Sponsored Ad

 

    ในระหว่างนั้น Graham ก็ได้ถามว่า "แล้วเจ้า Dodger หายไปไหนแล้ว" คริส อีแวนส์ ก็บ่นอย่างน้อยใจว่า Dodger ไม่ยอมมากาเขาเลยช่วงนี้ แถมยังชอบเมินใจ เรียกเท่าไหร่ก็ไม่มา ผิวปากจนเมื่อยก็ไม่ยอมมาหา

    "เขามองหน้าผม แต่เขาไม่สนใจผมเลยอ่ะครับ" โถถถ พ่อคุณ55555 โดนหมาเมินซะงั้น

 

Sponsored Ad

 

ว่าพร้อมเดินถือกล้องไปหา พร้อมแพลนกล้องไปที่ Dodger แต่น้องก็ยังไม่สนใจ แถมยังโดนมองแรงใส่อีกด้วย

Sponsored Ad

คลิปเต็มในรายการ

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

คลิปตอนถูกน้องเมิน

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    เรียกได้ว่าหนุ่มคริสเจองานหนักเข้าแล้วล่ะ ฮ่าๆ ทาสหมาอย่างเราเข้าใจดี บอกเลยว่าอย่าปล่อยให้น้องงอน เพราะถ้าน้องงอนเมื่อไหร่คุณจะหลายเป็นอากาศไปเลยในทันที ฮ่าๆ ยังไงก็สู้ ๆ ขอให้ง้อน้องได้สำเร็จน๊าา

ที่มา : The Graham Norton Show

บทความที่คุณอาจสนใจ