เหมียวแสนรู้ "ช่วยขายพริกสด" รู้งานว่าต้องโพสท่าไหน ถึงจะแซ่บให้คนมองและซื้อ

คอมเมนต์:

พริกว่าเผ็ดแล้วนะ มาเจอทางน้องเหมียวแล้วสยบเลย

    ยุคนี้ไม่ว่าจะขายอะไรก็ต้องโดดเด่น และเด็ดกว่าเจ้าอื่น เพื่อเรียกความสนใจจากลูกค้าให้ได้ และวันนี้แอดมินจะพาไปชมร้านขายผักแห่งหนึ่งในไต้หวัน ที่มีทีเด็ดในการเรียกลูกค้าได้เผ็ดมาก และแปลกไม่ซ้ำใคร  

   เมื่อเจ้าเหมียวลูกเจ้าของร้านขายผัก ตัดสินใจช่วยแม่ขายพริกด้วยการโพสต์ท่าแซ่บๆ ชนิดว่าความเผ็ดของพริกก็เผ็ดสู้ท่าโพสต์ของนางไม่ได้เลยจริง บวกกับสายตาอันแซ่บถึงทรวง ใครเห็นเป็นต้องขำ...เอ้ย! ไม่ใช่ เป็นต้องสะกดทุกอย่างตาและอยากจะซื้อผักร้านนี้ทันที

 

Sponsored Ad

 

    ร้านขายผักแห่งนี้มีจริงๆ แล้ว มี 3 ตัว ซึ่งทุกตัวดูตั้งใจที่จะมาช่วยเจ้าของขายผักกันทั้งนั้น พวกมันจึงนอนบนแผงผักเพื่อดึงดูดความสนใจของลูกค้าซะอย่างงั้นเลย

    แต่ดูเหมือนเจ้าเหมียวอ้วนที่สุดของบ้านจะทำหน้าที่ยอดเยี่ยมกว่าตัวอื่นๆ ก็มันเล่นโพสต์ท่าได้แซ่บมาก ยิ่งไปกว่านั้นคือยังโพสต์ท่าข้างกองพริกที่บรรจุใส่ถุงอีกด้วย จนทำให้ทุกคนที่เดินผ่านต้องหยุดมองนางสักครู่ หรือไม่ก็เข้ามาซื้อผักร้านนี้เลย

 

Sponsored Ad

 

    ดูท่าของมันสิ ราวกับจะบอกว่า “นี่ๆ พริกของฉันที่ว่าเผ็ดแล้วนะ ยังสู้ฉันไม่ได้เลย ไม่เชื่อมาลองชิมมั้ยล่ะ” 

     หลายคนกังวลว่า เจ้าเหมียวพวกนี้จะอึ จะฉี่บนแผงผักหรือไม่ เจ้าของบอกว่า “แมวพวกนี้ฉลาด มันไม่เคยทำแบบนั้นเลย ถ้าเข้าห้องน้ำ พวกมันจะลุกไปที่อื่น ที่สำคัญฉันไม่ได้บังคับพวกมัน แต่พวกมันอาสาจะมาขายผักเอง”

 

Sponsored Ad

 

    ทันทีที่ภาพนี้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีผู้คนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก และเชียร์ให้เจ้าของโพสต์ซื้อพริกของร้านนี้ ถ้าเป็นไปได้ ก็ซื้อหมดแผงนั่นแหละ ว่าแต่เจ้าของโพสต์ได้เข้าไปอุดหนุนไหมเนี่ย?

ที่มา : catdumb

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ