เจ้าของแจ้งความ "สุนัขถูกอุ้มหาย" สงสารตัวเมียหงอยไม่ยอมกินข้าว เอาแต่มองหาคู่ตัวเอง

คอมเมนต์:

ใครที่เอาข้าวตังไป รีบเอามาคืนเถอะนะ สงสารอีกตัว น้องไม่ยอมกินข้าวเลย

    วานนี้(5 พ.ย.) ร้อยตำรวจตรี เจ้าของสุนัขได้แจ้งความที่ สภ.เมืองกระบี่ หลังสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์หายตัวไป ทำให้ตัวเมียซึม ตรอมใจไม่ยอมกินข้าว วอนขอให้นำมาส่งคืน

    

    ร้อยตำรวจตรี โอภาส บัวคำโคตร อายุ 53 ปี เจ้าของสุนัขพันธุ์ลาบราดอร์ เผยว่า สุนัขพันธุ์ลาบราดอร์เพศผู้  วัย 3 ปี 8 เดือน ที่ตนเลี้ยงไว้ได้หายไปจากบ้านพักในค่าย ตชด. ถนนศรีตรัง ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่

 

Sponsored Ad

 

    

    โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 2 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนออกมาซื้อข้าวให้กับสุนัข 2 ตัว ชื่อข้าวตัง (เพศผู้) และข้าวพอง (เพศเมีย) แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านก็พบว่า ข้าวตังได้หายตัวไป ตนจึงรีบออกไปตามหา จนเดินมาถึงหน้าค่าย ตชด. สอบถามเจ้าหน้าที่ ก็พบว่ามีคนนั่งรถกระบะ สีดำ ลงมาอุ้มเอาข้าวตังไป

    

 

Sponsored Ad

 

    ด้าน ร้อยตำรวจตรี โอภาส ยังเผยอีกว่า หลังจากที่ข้าวตัวหายไป ทำให้ข้าวพอง สุนัขเพศเมียอีกตัวที่เลี้ยงไว้ไม่ยอมกินข้าว กินแค่น้ำ มีอาการเซื่องซึม เหมือนกับคนตรอมใจ เมื่อพาออกไปที่หน้าประตูค่าย ก็จะคอยมองหาข้าวตังอยู่ตลอด 

    

    ตนจึงจำเป็นต้องมาแจ้งความ เพื่อดำเนินการขอตรวจสอบวงจรปิด ตามจุดต่าง ๆ ว่าข้าวตังหายไปไหน ใครเป็นคนพาไป เพราะเชื่อว่า มีคนจงใจขโมยข้าวตังไป

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

    สำหรับสุนัขทั้งสองตัวนี้ ตนซื้อมาเมื่อ 3 ปีก่อน ในราคาตัวละ 4 พันบาท เลี้ยงดูและรักเหมือนลูก ที่ผ่านมาทั้ง 2 ตัว ก็จะออกมาวิ่งเล่นในค่าย และไม่เคยไปรบกวนใคร เป็นหมาน่ารัก แสนรู้ เชื่องไม่ดุ เป็นมิตรกับทุกคน

ที่มา : CH3Thailand News

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ