ภรรยาแอบนอยด์ "สามีปันใจให้แมว" กว่าจะออกบ้านได้แต่ละวัน ต้องได้กอดได้อุ้มแมวก่อนเสมอ

คอมเมนต์:

น้องขี้อ้อนขนาดนี้ ใจแข็งแค่ไหนก็ทนไม่ได้หรอก จริงมั้ย..

    มีผู้คนมากมายที่กว่าจะออกจากบ้านได้ในแต่ละวันนั้น ต้องมีเรื่องวุ่นวายอยู่เสมอ ไหนจะต้องตรวจปลั๊กไฟ ไหนจะก๊อกน้ำ บางทีก็ลืมกระเป๋าเงิน จนต้องเดินวงไปวนมาหน้าบ้านในบ้านอยู่หลายรอบเลยทีเดียว

    แต่สำหรับสาวกทาสแมวแล้วนั้น การที่เจ้าแมวสุดที่รักเดินเข้ามาทำหน้าออดอ้อน ก็เป็นอันวุ่นวาย เพราะต้องแวะอุ้มก่อน ไม่งั้นเจ้าแมวก็จะงอนไปหลายวัน และเรื่องราวในวันนี้เป็นไวรัลในโลกออนไลน์

 

Sponsored Ad

 

    หลังสมาชิกผู้ใช้งานเฟสบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโพสต์เรื่องราวผ่านกลุ่มทาสแมว “กว่าจะได้ออกจากบ้านแต่ละวัน” พร้อมกับแนบรูปของสามีเธอที่มัวแต่เล่นกับเจ้าแมวอยู่

 

Sponsored Ad

 

    น้องแนวในภาพขื่อเจ้า บัตเตอร์ เป็นแมวที่เธอเพิ่วเอาเลี้ยงได้ไม่นานนัก โดยทั้งเธอและสามีต่างก็หลงในความน่ารักของมัน แต่เหมือนว่าสามีผู้แข็งแกร่งของเธอนั้นจะรักมันมากกว่าเธอซะอีก

    เธอได้เล่าว่าทุกวันก่อนออกจากบ้าน สามีของเธอจะต้องเดินไปหาเจ้าแมว เข้าไปหอม เข้าไปอุ้มและเล่นกับมันก่อนแล้วจึงออกจากบ้าน และเป็นแบบนี้ทุกวัน

 

Sponsored Ad

 

    มีหลายครั้งที่เขาเล่นกับแมวจนลืมเวลา ความน่ารักและขี้อ้อนของเจ้าบัตเตอร์ทำให้สามีเธอเกือบไปทำสาย แต่โชคดีที่มีเธอมาเตือนสติไว้ ถ้าเอาไปที่ทำงานด้วยสามีเธอก็คงอุ้มมันไปด้วยแน่ ๆ 

 

Sponsored Ad

 

    เหตุผลที่ว่าคุณสามีหลงน้องแมวได้ขนาดนี้ ก็เพราะว่ามันไม่ได้มีดีแค่ความรัก แต่มันเป็นแมวน้อยที่ขี้อ้อน เวลาที่สามีเธอจะออกไปทำงาน เจ้าแมวก็มักจะส่งเสียงเรียก ราวกับพูดว่า อย่าไปเลยนะพ่อ อยู่บ้านเล่นกับหนูดีกว่า พร้อมกับทำสายตาออดอ้อนและเดินเข้ามาคลอเคลีย

    ด้วยยความที่สามีเป็นคนที่ขอบแมวมาก หรือใครก็ตามที่ใจแข็ง หากเจอลูกอ้อนแบบนี้เข้าไปต่อให้ใจแข็งขนาดนี้ก็ต้องใจอ่อนแน่นอน ตัวเธอเองก็ได้แต่น้อยใจและอิจฉาเจ้าแมวอยู่เล็ก ๆ เพราะสามีไม่เคยทำแบบนี้กับเธอเลย... 

 

Sponsored Ad

 

    ตอนนี้เจ้าบัตเตอร์ แมวน้อยขี้อ้อนมีเพจแล้วนะ เพื่อนๆ คนไหนที่หลงความรักของมันแล้วล่ะก็นะ สามารถไปตามน้องได้ที่ เพจ This is cat ได้เลยค่ะ หรือเพื่อนคนไหนมีแมวขี้อ้อนแบบนี้ลองเข้ามาคอมเมนต์อวดแมวกันดูได้นะคะ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

.

ที่มา : This is cat, Nanahara Sung, กลุ่มทาสแมว

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ