"เหมียวอินดี้" ไม่เคยชอบของเล่นราคาแพงที่ซื้อให้ แต่ดันตกหลุมรักรถกระดาษที่ทาสทำให้

คอมเมนต์:

เหมียวบอก "ของง่ายๆไม่เอา จะเอาของยากๆ"

    หลายคนเมื่อพูดถึง "แมว" ก็จะนึกถึงการออดอ้อน เพราะแมวเป็นสัตว์ที่ชอบเข้ามาคลอเคลียตามตัวมนุษย์มากที่สุด แต่ถ้าเกิดเป็นแมวที่ไม่ชอบให้กอดให้อุ้มคงรู้สึกแปลกๆ ใช่ไหม?

    

    สื่อนอกเผยเรื่องราวของเจ้า Frank แมวนิสัยแปลก เจ้าของที่ชื่อ Ben Vroomans เล่าว่าตอนที่รับเลี้ยงเจ้าเหมียว Frank ครั้งแรกเมื่อ 2 ปีก่อน เขาบอกได้เลยว่าแมวตัวนี้มีนิสัยแปลกๆ เล็กน้อย เพราะมันไม่ชอบให้แตะ ให้อุ้ม หรือให้กอด แต่หลังจากที่อยู่กับ Vroomans ไปนาน มันก็เริ่มเปิดใจให้เขา พร้อมทั้งเผยตัวตนที่แท้จริง ที่น่ารัก อ่อนโยน และตลกมากๆ

 

Sponsored Ad

 

     Vroomans บอกว่า หลังจากอยู่ด้วยกัน 2 ปี เราก็ได้เรียนรู้ซึ่งกันและกันมากขึ้น ตอนนี้มันเผยบุคลิกที่แท้จริงออกมาจนหมด แต่มันก็ยังไม่ชอบให้อุ้มอยู่ดี”

    “ถึงอย่างนั้น มันก็เป็นแมวที่น่ารักสำหรับผม มันชอบตามผมไปทุกที่ ราวกับเป็นเงาเล็กๆ ที่สำคัญ ดูเหมือนมันจะกลายเป็นเซเลปบนโซเชียลมีเดียของผมไปแล้วนะ ทุกวันนี้เพื่อนในเฟซบุ๊ก สนใจมันมากกว่าผมซะอีก”

 

Sponsored Ad

 

 

     นอกจากนี้ ด้วยเหตุผลบางอย่าง Frank ไม่เคยสนใจของเล่นแมวชิ้นไหนๆ เลย ยกเว้นโซฟาจากกระดาษลังที่ชายหนุ่มทำให้ ล่าสุด โซฟากระดาษชิ้นนั้นเริ่มพังแล้ว Vroomans จึงคิดว่าจะทำของเล่นชิ้นใหม่ให้ แต่แทนที่จะทำโซฟากระดาษเหมือนเดิม เขาเลือกที่จะทำเป็นรถจี๊ปแทน

 

Sponsored Ad

 

     ตอนแรกชายหนุ่มก็กลัวว่ามันจะไม่ชอบ แต่ก็เขาทำรถจี๊ปกระดาษจนเสร็จ แต่ปรากฏว่าเมื่อเจ้าเหมียวเห็นรถจี๊ปสีเขียวคันนั้น มันก็รู้สึกตกหลุมรักทันที มันเข้าไปนั่งรถจี๊ปกระดาษ แล้วไม่ยอมออกมาอีกเลย

     ตอนนี้ Frank หลงรถจี๊ปกระดาษคันนี้มาก มันหมกมุ่นอยู่แต่ในรถ นั่งและนอนในนั้นตลอดทั้งวัน โดยจะออกมาแค่ตอนหิวหรือเข้าห้องน้ำเท่านั้น

 

Sponsored Ad

 

     เมื่อชายหนุ่มเห็นแบบนี้ เขาก็อดขำไม่ได้ เพราะที่ผ่านมา เขาซื้อของเล่นแมวที่มีราคาแพงๆ มากมายมาให้มัน แต่มันก็ดูจะไม่เคยสนใจเลย กลับสนใจของเล่นทำมือที่มีเสียค่าวัสดุแค่ไม่กี่บาทเท่านั้น แหม่ ถ้ารู้แบบนี้ ทำให้นานแล้วนะเหมียวจ๋า...

    ดูสายตามันสิ ...ประมาณว่าอย่าเข้ามานะ นี่บ้านเหมียว555

ที่มา : catdumb

บทความที่คุณอาจสนใจ