สุนัขสองตัววิ่งโผเข้ากอดกันไม่ปล่อย ได้กลับมาเจอกันอีกครั้ง หลังจากถูกรับไปเลี้ยง

คอมเมนต์:

น้องคงคิดถึงกันมาก ๆ ตอนถูกแยกจากกันใหม่ ต่างก็เศร้าซึม

    ว่ากันว่า รักแท้ย่อมคงอยู่เสมอแม้จะผ่านอุปสรรคมากมาย คำกล่าวนี้สามารถนำมาใช้กับหมาได้เช่นกัน เจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียเป็นตัวอย่างที่ดีของคำว่ารักแท้ พวกมันยังคงรักกันเสมอแม้ต้องพรากจากกันเป็นเวลานานก็ตาม

    เจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียเป็นหมาที่เคยอาศัยอยู่ที่ฟาร์มในเกาหลีใต้ ฟาร์มนี้เลี้ยงหมาไว้กินเนื้อ แต่ในที่สุดก็มีคนใจดีมาช่วยหมาทั้งหมดออกไปจากฟาร์มนี้ได้ เมื่อครั้งที่อยู่ในฟาร์ม เจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียเป็นคู่รักกัน ทั้งสองรักกันมากและมีพยานรักตัวน้อย ๆ ทั้งหมด 3 ตัวด้วยกัน

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อได้รับการช่วยเหลือ หมาทั้งหมดก็ถูกนำไปให้เจ้าของใหม่ที่ขออุปการะหมาเหล่านี้ ซึ่งส่วนใหญ่เป็นคนสหรัฐอเมริกา ทั้งเจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียต่างก็มีคนมาขอรับเลี้ยง มันจึงต้องแยกกันเพราะเจ้าของเป็นคนละคนกัน พวกมันบินข้ามน้ำข้ามทะเลจากเกาหลีใต้ไปยังสหรัฐอเมริกา และไม่ได้เจอกันอีกเลย

 

Sponsored Ad

 

    เวลาผ่านไปหลายเดือน เจ้าของของเจ้าเคนจิสังเกตเห็นว่ามันไม่ค่อยอยากสานสัมพันธ์กับหมาตัวอื่นและดูเศร้า ๆ ก่อนหน้านี้เธอเคยได้ยินว่าเจ้าเคนจิรักหมาที่ชื่อโซเฟียมาก เธอจึงลองติดต่อหาเจ้าของของเจ้าโซเฟียดู และพบว่าเจ้าโซเฟียอยู่อีกรัฐหนึ่งในอเมริกานี่เอง ซึ่งไม่ไกลจากที่เจ้าเคนจิอาศัยอยู่

    เจ้าของของหมาทั้งสองจึงตัดสินใจจะลองให้เคนจิและโซเฟียมาเจอกันดู พวกเขาไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะทั้งสองแยกจากกันนานหลายเดือนแล้ว อาจจะจำกันไม่ได้

 

Sponsored Ad

 

    แต่เมื่อทั้งสองพบหน้ากัน ก็โผเข้ากอดกันอย่างมีความสุขราวกับว่ารอคอยเวลานี้มานานแสนนาน ทำเอาทุกคนน้ำตารื้นด้วยความประทับใจและตื้นตันใจ เจ้าเคนจิและเจ้าโซเฟียยังคงจดจำกันและกันได้เสมอ ถึงแม้จะไม่ได้เจอกันนานหลายเดือน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งสองดีใจมากที่ได้กลับมาพบกันอีกครั้ง ราวกับว่าได้พบเจออีกครึ่งหนึ่งของชีวิตที่หายไป เจ้าเคนจิจากที่เคยเป็นหมาที่ไม่ร่าเริง ก็กลับกลายเป็นหมาที่มีชีวิตชีวาเมื่อได้พบหน้าโซเฟียสุดที่รัก ในวันนั้น ทั้งสองได้เล่นด้วยกันตลอดทั้งวัน ได้นอนกลิ้งไปมาบนสนามหญ้าและวิ่งไล่จับกันอย่างมีความสุข

    นอกจากนี้เจ้าของของเคนจิยังได้ติดต่อไปยังหน่วยงานที่ช่วยเหลือหมาออกมาจากฟาร์มในเกาหลีใต้ และตัดสินใจรับลูก ๆ ทั้งสามตัวมาเลี้ยง ลูก ๆ ที่เกิดจากความรักของเคนจิและโซเฟีย

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งเจ้าของของเคนจิและโซเฟียมีความเห็นตรงกันว่า พวกเขาจะพาทั้งสองมาเล่นด้วยกันบ่อย ๆ เพราะทั้งสองอาศัยอยู่ในรัฐข้าง ๆ กัน คงเดินทางมาหากันได้ไม่ยาก ต่อไปนี้ เจ้าเคนจิและโซเฟียก็จะได้เจอกันบ่อยขึ้น และโซเฟียจะได้เจอลูก ๆ ทั้ง 3 ตัวด้วย ทุกคนต่างเฝ้ารอวันรวมตัวครั้งต่อไป วันที่ครอบครัวมะหมาจะได้มาเจอกันอีกครั้ง ช่างเป็นอะไรที่อบอุ่นหัวใจดีจริง ๆ

ที่มา : littlethings

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ