หนุ่มโดนสาวปฏิเสธรัก หันมาเปลี่ยนตัวเอง จนสาวเห็นพากันอยากขอเป็นแฟน

คอมเมนต์:

"ผมพยายามอย่างหนักเพื่อให้กลายเป็นผมคนใหม่ที่เป็นอยู่ทุกวันนี้ ผมเคยเป็นคนแบบนั้น แต่ถ้าคุณพยายามให้มาก ทุกสิ่งก็จะดีขึ้น ดังนั้นอย่ายอมแพ้ นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะบอก"

    หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

        วันนี้แอดมินอยากให้เพื่อน ๆ ลองย้อนความทรงจำในวัยมัธยมดู ในสมัยนั้นแน่นอนว่าทุกห้องน่าจะมีคนที่เงียบขรึม เรียบร้อย ไม่โดดเด่นอะไร 

        แต่ใครจะรู้ว่าเมื่อเติบโตขึ้นบุคคลหรือเพื่อนคนนั้นจะกลายเป็นคนที่มีหน้ามีตา แถมยังหน้าตาดีอีกด้วย เป็นเพชรเจิดจรัส จนทุกคนคาดไม่ถึงเลยก็ว่าได้!

 

Sponsored Ad

 

        สื่อต่างประเทศรายงานว่า เป็นเรื่องปกติที่กาลเวลาจะเปลี่ยนแปลงคนเราไปในทางที่ดีขึ้นหรือแย่ลง แต่เด็กหนุ่มชาวญี่ปุ่นรายนี้กลับมีรูปร่างที่ดีขึ้นหล่อขึ้นมาก

 

Sponsored Ad

 

        ทาคูมิ นากาอุ หนุ่มที่ใช้เวลาเพียงแค่ไม่ถึงปีในการสร้างชื่อเสียงให้กับตัวเองในโลกโซเชียล

        ในอดีตทาคูมิเคยศึกษาอยู่ในโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่งในเมืองโกเบ และที่สำคัญคือหน้าตาของเขาในสมัยเรียนช่างแตกต่างจากในปัจจุบันนี้อย่างสิ้นเชิง

 

Sponsored Ad

 

        เมื่อเร็ว ๆ นี้ ทาคูมิได้โพสต์ภาพถ่ายตอนที่เขาเรียนอยู่ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ซึ่งมีอายุประมาณ 16-17 ปี โดยทำเอาแฟน ๆ หลายคนไม่อยากเชื่อว่านี่คือทาคูมิตัวจริง

 

Sponsored Ad

 

        “ผมจะโพสต์ภาพแบบนี้ทุกครั้ง เวลาที่มีผู้ติดตามเพิ่มขึ้นเยอะ ๆ” ทาคูมิกล่าว

        “ผมเคยเป็นผู้ชายที่ดูน่าหดหู่อย่างที่คุณเห็นนี่แหละ แต่เมื่อผมเรียนชั้นมัธยม 5 ผมก็คิดว่าต้องเริ่มเปลี่ยนตัวเองแล้วล่ะ ผมพยายามอย่างหนักเพื่อให้กลายเป็นคนที่ผมเป็นอยู่ทุกวันนี้ ผมเคยเป็นคนแบบนั้น แต่ถ้าคุณพยายามให้มาก ทุกสิ่งก็จะดีขึ้น ดังนั้นอย่ายอมแพ้ นี่คือสิ่งที่ผมอยากจะบอก”

 

Sponsored Ad

 

        ก่อนหน้านี้ทาคูมิเคยกล่าวว่า ในสมัยเรียน เขาเป็นคนสวมแว่นตา มีทรงผมเห่ย ๆ และไม่สนใจเสื้อผ้าแฟชั่นใด ๆ ทั้งสิ้น

        เขาเปิดเผยว่า "ในตอนเรียนอยู่ชั้นม.5 เขาแอบชอบผู้หญิงเพื่อนร่วมชั้นคนหนึ่ง แต่เมื่อเขาสารภาพรัก ก็โดนเธอคนนั้นปฏิเสธอย่างเลือดเย็น ทำให้เขาตัดสินใจอย่างแน่วแน่ที่จะเปลี่ยนตนเองใหม่"

 

Sponsored Ad

 

        โดยเริ่มจากถอดแว่นออกแล้วหันมาใส่คอนแท็กเลนส์ จากนั้นเปลี่ยนทรงผมโดยการไปยึดผมตรง และเปลี่ยนสีผมให้ดูเท่ขึ้น

Sponsored Ad

        ตอนนี้เขามีแฟนที่น่ารักเรียบร้อยแล้ว

        พวกเขามันโพสต์รูปคู่ที่หวานแววให้เห็นอยู่บ่อย ๆ

.

.

.

        แอดเชื่อว่าอาจมีใครหลาย ๆ คนที่ต้องการเปลี่ยนตัวเองไปในทางที่ดีขึ้น และหวังว่าชายคนนี้จะเป็นแรงบันดาลใจให้เราได้ทำในสิ่งที่ตัวเองฝันไว้ให้สำเร็จจนได้

        มีชาวเน็ตจำนวนมากออกมาแสดงความคิดเห็นว่า "ผู้หญิงคนนั้นที่ปฏิเสธเขาในตอนนั้น พอเห็นตอนนี้คงเสียใจมากแน่ ๆ เลย!", "คนเราต้องมีเป้าหมาย จะได้เดินไปอย่างมีจุดหมาย", "วันนี้ใครยังไม่ได้ตั้งเป้าหมายในชีวิตว่าอยากทำอะไร ต้องรีบไปคิดมานะ แล้วจะได้รู้ว่าวัน ๆ หนึ่งที่เสียไปนั้นมีประโยชน์มากแค่ไหน"

ที่มา : tislooker | เรียบเรียงโดย LIEKR

บทความที่คุณอาจสนใจ