เปิดชีวิตหลังเกษียณ ของ "นุ้งหมาคอร์กี้" อดีตสุนัขตำรวจ รับใช้ชาติมายาวนานถึง 7 ปีเต็ม

คอมเมนต์:

น้องงง...คอร์กี้ก็เป็นตำรวจนะ

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    นับว่าเป็นงานที่ทรงเกียรติสำหรับน้องหมาจริงๆ สำหรับงานสุนัขตำรวจ ที่ต้องรับใช้ชาติอย่างหนัก และกว่าที่น้องหมาแต่ละตัวจะเดินมาถึงจุกนี้ได้ ต้องบอกเลยว่าพวกมันมีความสามารถที่ไม่ธรรมดาเลยจริงๆ เหมือนกับเจ้าหมาคอร์กี้ผู้น่ารักตัวนี้นั่นเอง

     ด้วยน่ารักที่มากล้นและความสามารถ ทำให้เจ้าหมา Redhead เข้าสู่วงการสุนัขตำรวจอย่างเติมตัว เริ่มจากความสามารถต่างๆ และทักษะการดมกลิ่นของมัน ทำให้น้องได้เป็นสุนัขตำตรวจได้อย่างง่ายดาย งานนี้ช่วยผ่อนแรงพี่พี่ตำตรวจไปได้เยอะเลยทีเดียว

 

Sponsored Ad

 

โดยจุดเริ่มต้นของ Redhead นั้น ผู้เป็นเจ้าของ ได้ซื้อมันมาเป็นของขวัญให้ลูกสาวของเธอ อย่างไรก็ตาม เธอพบว่าเจ้าคอร์กี้มีความสามารถในการดมกลิ่นอย่างน่าทึ่ง

 

Sponsored Ad

 

ต่อมา Olga ผู้เป็นจำของ จึงได้ให้น้องหมา Redhead ไปเป็นอาสาสมัครและนั่นคือจุดเริ่มต้นของการเป็นสุนัขตำรวจของน้อง ด้วยความสามารถดังกล่าวทำให้น้องผ่านการฝึกฝนในเวลาอันรวดเร็ว ตั้งแต่นั้นมา มันก็ทำหน้าที่ได้เป็นอย่างดีเสมอ ทั้งยังกลายเป็นขวัญใจของคนในท้องถิ่นด้วย เพราะสุนัขพันธุ์คอร์กี้นั้น ห่างไกลจากการเป็นสุนัขตำรวจมาก

    แม้เจ้าหมา Redhead จะตัวเล็ก ต่างจากสุนัขตำรวจสายพันธุ์อื่นๆ แต่ความแข็งแรงของมันไม่ได้ด้อยไปกว่าเพื่อนๆ เลย แถมยังสามารถทำตามคำสั่งได้อย่างดีเยี่ยมด้วย 

 

Sponsored Ad

 

     ล่าสุดเจ้าหมา Redhead ได้เกษียนจากการเป็นสุนัขตำรวจแล้ว หลังรับใช้ชาติมานานถึง 7 ปี สำหรับชีวิตหลังเกษียณ ของน้องคอร์กี้นั้นจะได้เพลิดเพลินไปกับทุกอย่างที่มันอยากทำ ซึ่งเจ้าของสัญญาว่าจะทำให้เจ้าตูบมีความสุขมากที่สุดเท่าที่จะทำได้

 

Sponsored Ad

 

    หากใครอยากติดตามชีวิตของนุ้งคอร์กี้เพิ่มเติม ก็สามารถตามได้ที่ อินสตาแกรม corgi_police_dog เลยจ้า รับรองนอกจากความเก่งที่มีแล้ว ยังมีความน่ารัก สดใส อบอุ่นหัวใจสุดๆ 

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

.

.

.

เกษียณแล้ว หลังรับใช้ชาตินานถึง 7 ปี

วันนี้ไปพายเรือเล่นในน้ำ ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : boredpanda

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ