ซึ้งใจนาทีผู้ว่าฯปทุมธานี รีบคว้าร่มมากางให้แม่ลูก ท่ามกลางสายฝน หลังทนยืนดูเฉยๆไม่ได้

คอมเมนต์:

สุดยอดเลยค่ะท่านผู้ว่า ใจประเสริฐจริงๆ

    ทำเอาชาวเน็ตอบอุ่นหัวใจไปตามๆกัน หลังจากที่ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม ผู้ว่าราชการจังหวัดปทุมธานี ได้รับประทานอาหารแบบเรียบง่าย ที่โรงอาหารภายในศาลากลางจังหวัดปทุมธานี แต่หลังจากรับประทานอาหารเสร็จแล้ว กำลังจะเดินทางเพื่อกลับขึ้นห้องทำงาน ได้พบกับแม่ลูกคู่หนึ่ง ที่เดินทางมาทำธุระที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ ชั้น1ศาลากลางจังหวัดปทุมธานี 

    

    ซึ่งตอนนั้น สองแม่ลูก กำลังจะเดินทางกลับ แต่ว่าติดฝน ท่านผู้ว่าได้พบปะพูดคุยอย่างเป็นกันเอง และยังได้เรียกรถแท็กซี่เพื่อส่งแม่ลูกขึ้นรถกลับบ้าน เนื่องจากเด็กชายคนนี้เพิ่งจะอายุ1เดือนกลัวจะเปียกฝนและไม่สบาย จึงกางร่มออกไปส่งพร้อมให้ค่าแท็กซี่ 300 บาท เพื่อให้แท็กซี่ไปส่งแม่ลูกคู่นี้ที่อำเภอลำลูกกา 

 

Sponsored Ad

 

    โดยผู้ว่าฯชัยวัฒน์ พูดกับแม่ลูกก่อนลาว่า โตขึ้นมาเป็นผู้ว่าฯแบบตานะ สร้างความปลื้มใจให้กับผู้เห็นเหตุการณ์ ผู้ว่าฯ ท่านนี้นอกจากจะใช้ชีวิตที่เรียบง่ายแล้ว ยังให้ความสำคัญกับบุคคลรอบข้าง ทำให้เป็นที่รักของประชาชน จนกลายมีภาพน่ารักๆท่ามกลางสายฝน 

 

Sponsored Ad

 

.

    ทั้งนี้ นายชัยวัฒน์ ชื่นโกสุม อดีตเคยเป็นผู้ว่าราชการจังหวัดเลย ก่อนที่จะย้ายมาจังหวัดปทุมธานี โดยภาพของผู้ว่าได้ช่วยเหลือผู้คนและสังคมเสมอมา 

สุดยอด เอาใจไปเลยคุณผู้ว่าฯ

 

Sponsored Ad

 

กินอยู่อย่างง่ายๆ

 ควักเงินเกือบหมื่น ซื้อปลานิลแจกประชาชน

.

.

ว่างๆท่านก็จะมาช่วยเหลือสังคมเสมอ

ความเห็นจากชาวเน็ต

.

ที่มา : siamrath

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ