"จ๊ะ อาร์สยาม" งานน้อยแต่ยังใจป้ำ ควักเงินเก็บส่วนตัว แจกโบนัสทีมงานและลูกน้องรับปีใหม่

คอมเมนต์:

"ถึงปีนี้งานจะน้อย แต่ก็ไม่เคยคิดจะไม่ให้โบนัสใคร!" #จ๊ะอาร์สยาม ก็ไม่เคยลืมคนที่อยู่ข้างหลัง ขอควักเงินเก็บ แจกโบนัสทีมงานรับปีใหม่

        ต้องบอกเลยว่าปีนี้เป็นปีที่ทุกสายงานทุกสาขาอาชีพต่างเหนื่อยกันมาก ๆ ไม่เว้นแม้แต่ศิลปิน ดารา และนักร้อง ที่ต่างก็ได้รับผลกระทบจาการที่งานต้องถูกยกเลิกไปทำให้ขาดรายได้ไปไม่น้อย 

        โดยหนึ่งในนั้นก็คือสาว "จ๊ะ นงผณี" หรือ "จ๊ะ อาร์สยาม" ลูกทุ่งสาวเซ็กซี่ที่ก็ได้รับผลกระทบเรื่องงานไม่แพ้กับคนอื่น ๆ แต่สาวจ๊ะก็ไม่ลืมจะตอบน้ำใจคนรอบข้างและทีมงานที่ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมาตลอดทั้งปี ด้วยการแจกโบนัสเป็นของขวัญรับปีใหม่แบบจุก ๆ ไปเลย

 

Sponsored Ad

 

        โดยเมื่อไม่นานมานี้ สาวจ๊ะได้โพสต์ภาพสลิปธนาคารพร้อมระบุข้อความว่า ตื่นมาพร้อมกับโบนัส สิ้นปีก็เหมือนสิ้นใจ 

 

Sponsored Ad

 

        ถึงปีนี้งานจะน้อย แต่ก็ไม่เคยคิดจะไม่ให้โบนัสใคร ที่ให้ไป ไม่ใช่รายได้จากปีนี้นะ แต่เป็นเงินเก็บที่พอมีบ้าง เพราะปีนี้บอกตามตรงย่อยยับมาก

        โดยล็อตแรกนี้สาวจ๊ะจัดให้พี่สาว, พี่เขย และทีมงานฝ่ายบัญชีไปก่อน ส่วนแดนเซอร์, นักดนตรี และคนขับรถ จัดเต็มรอบถัดไปในวันกีฬาสี

 

Sponsored Ad

 

        ซึ่งหลังจากที่ภาพดังกล่าวได้ถูกเผยแพร่ออกไป ก็มีพี่น้องพ้องเพื่อนในวงการต่างพากันเข้ามาแสดงความคิดเห็น ไม่ว่าจะเป็นดีเจแมน ที่เข้ามาบอกว่า มีให้พี่ชายมั้ย หรือนุ้ย สุวีณา ที่บอกว่า ถ้ามีโอกาส ก็อยากทำแบบนี้กับทุกคนที่เรารักและอยู่รอบตัวแบบนี้บ้าง 

 

Sponsored Ad

 

        รวมทั้งแฟน ๆ ที่เข้ามาแซวสาวจ๊ะว่ารับพนักงานเพิ่มมั้ย เห็นแบบนี้แล้วหลายคนคงอยากสมัครเป็นทีมงานของนักร้องสาวกันเป็นแถวแน่นอน

โพสต์ดังกล่าว

ที่มา : Instagram jaja_nongpanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ