คลิปอบอุ่นหัวใจ ม้าปลอบใจสาว นั่งกอดเข่าร้องไห้ลำพัง หลังโดนหัวหน้างานดุ

คอมเมนต์:

เห็นปฏิกิริยาที่ม้าทำหลังจากเห็นเธอร้องไห้แล้ว บอกได้เลยว่าสัตว์ก็มีหัวใจและรับรู้ถึงความเจ็บปวดของมนุษย์

    ชีวิตของการทำงานมักจะมีอุปสรรคทั้งยากและง่ายให้เราฝ่าฝัน หลายครั้งที่ทำให้เราต้องเสียน้ำตา คลิปวิดีโอชวนน้ำตาคลอของสาวที่ทำงานอยู่ในฟาร์มม้าแห่งหนึ่ง แอบมานั่งกอดเข่าร้องไห้ หลังถูกหัวหน้าดุขณะทำงาน ไม่มีใครรู้ว่าเธอถูกดุเรื่องอะไร แต่ก็คงเป็นเรื่องที่ทำให้เธอเสียใจไม่น้อยเลยทีเดียว

    แม้แต่เจ้าม้าสีน้ำตาลเองก็คงรับรู้ว่าเธอเสียใจมาก วินาทีต่อมามันจึงทำในสิ่งที่ใครหลายคนคาดไม่ถึง เมื่อมันใช้หัวดันหลังเธอให้เข้าหาตัว คล้ายกับต้องการอยากจะกอดปลอบใจเธอว่า "ไม่เป็นไรนะ ไม่เป็นไร..."

 

Sponsored Ad

 

    ในคลิปจะเห็นว่าสาวรายนี้นั่งกอดเข่า ร้องไห้อย่างเงียบ ๆ อยู่คนเดียว โดยข้าง ๆ มีม้าสีน้ำตาลและสีดำยืนอยู่ เมื่อม้าสีน้ำตาลเห็นว่าเธอร้องไห้และรับรู้ถึงความเศร้าเสียใจของเธอ จึงใช้คางดันหลังเธอให้มาซบที่ตัวของมัน ทำเอาเธอที่พยายามร้องไห้เงียบ ๆ ถึงกับปล่อยโฮออกมาอย่างกลั้นเอาไว้ไม่อยู่


    แม้ว่าม้าจะไม่สามารถพูดปลอบใจเธอได้ แต่การกระทำอันแสนอบอุ่นนี้ก็ทำให้ทุกคนต่างก็ต้องประหลาดใจและรู้สึกซึ้งใจในเวลาเดียวกัน

 

Sponsored Ad

 

   ▼มากอด ๆ ไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องร้องไห้แล้ว

    ในยามที่เราเสียใจ หากมีไหล่อุ่น ๆ ให้เราซบ คงช่วยเยียวยาจิตใจได้เป็นอย่างดี และอ้อมกอดของม้าตัวนี้ก็คงเป็นอ้อมกอดที่อบอุ่นที่สุด ช่วยปลอบใจและช่วยเยียวยาหัวใจของเธอให้ดีขึ้น 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : Weibo

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ