คลิปไวรัลเมื่อพี่หมาตัวโต เล่นหยอกล้อกับหนูน้อยวัยหัดเดิน คอยมอบรอยยิ้มให้กับคนในบ้าน

คอมเมนต์:

เป็นคลิปที่ดูแล้วยิ้มตาม

    Lori Teller รองศาสตราจารย์คลินิกที่วิทยาลัยสัตวแพทยศาสตร์และวิทยาศาสตร์ชีวการแพทย์ของมหาวิทยาลัยเทกซัสเอแอนด์เอ็ม เคยกล่าวไว้ว่า "ไม่มีอะไรวิเศษไปกว่าความผูกพันที่สามารถพัฒนาได้ระหว่างเด็กกับสุนัขเมื่อพวกเขาได้ใช้ชีวิตและเติบโตมาด้วยกัน มันจะคอยปกป้อง และเป็นหูเป็นตาให้กับพ่อแม่ได้เป็นอย่างดี" 

    เมื่อไม่นานมานี้ผู้ใช้งาน Tiktok@astorsmom ซึ่งก็คือ เจสสิก้า เบอร์ลิน คุณแม่ป้ายแดงจากรัฐลุยเซียนา ประเทศสหรัฐอเมริกา ได้เผยคลิปสุนัขสายพันธุ์เยอรมันเชเพิร์ด ที่กำลังเล่นหยอกล้อกับลูกน้อยของเธออยู่ในห้องนั่งเล่น

 

Sponsored Ad

 

    แม้ว่าพี่หมาจะตัวโตกว่าหนูน้อยหลายเท่า แต่มันก็พยายามเล่นกับน้องอย่างระมัดระวังและคอยดูแลความปลอดภัย ไม่ทำให้น้องเกิดอันตราย

 

Sponsored Ad

 

ชมคลิป

@astorsmom #dogsoftiktok  #doglover  #germanshepherd  #toddlersoftiktok  #boymomlife  #laughteristherapy  #bestfriends ♬ original sound - Jessica Berlin

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    ซึ่งคลิปวิดีโอนี้มีความยาวเพียงแค่ 29 วินาทีเท่านั้น แต่กลับมียอดผู้เข้าชมมากถึง 52.6 ล้านครั้งและยอดกดถูกใจอีก 6.1 ล้านไลก์เลยทีเดียว

    ด้านชาวเน็ตที่ได้ดูคลิปดังกล่าวต่างก็เอ็นดูในความสัมพันธ์ของพี่น้องคู่นี้ เข้ามาคอมเมนต์จำนวนมาก เช่น "น่ารักจัง", "สุนัขดูน่าจะชอบเล่นกับน้อง", "เล่นกันสนุกจัง", "พี่หมาช่างอ่อนโยนเหลือเกิน"

 

Sponsored Ad

 

 

.

ชมคลิป

@astorsmom Astor & Bang. All Day Every Day.  #toddlersoftiktok   #toddlerboy  #mansbestfriend  #dogsoftiktok  #germanshepherd  #toddlerlaughing  #adamlevine  #viral  #fyp ♬ original sound - Jessica Berlin

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

    อย่างไรก็ตาม ผู้ปกครองไม่ควรปล่อยเด็กเล็กและสุนัขให้อยู่ตามลำพังโดยไม่มีคนดูแล เพราะเกิดอันตรายที่เราไม่คาดคิดได้ 

ที่มา : Tiktok@astorsmomnewsweek

บทความที่คุณอาจสนใจ