ตูบนั่งเฝ้าเจ้าของขายของกลางดึก ไม่ยอมไปไหน เหนื่อยมาทั้งวันจนเผลองีบหลับ

คอมเมนต์:

น้องน่ารัก น้องอยู่เป็นเพื่อนเจ้าของจนกว่าเจ้าของจะขายของหมด

    การแสดงความรักนั้นมีหลายวิธี บางคนเลือกที่จะพูดความรักออกไปให้อีกฝ่ายได้ยิน แต่คนบางคนกลับเลือกที่จะแสดงความรักด้วยการคอยอยู่เคียงข้างไม่ว่าทุกช์หรือสุข แต่สำหรับน้องหมาพวกเขาไม่สามารถสื่อสารหรือบอกรักคนที่มันรักได้ ดังนั้นสิ่งที่มันจะแสดงความรักและความซื่อสัตย์ได้มีเพียงสิ่งนี้สิ่งเดียวคือ...

ท่ามกลางความมืด คุณจะมองเห็นเจ้าสุนัขตัวหนึ่ง ที่กำลังนั่งก้มหน้าอยู่

 

Sponsored Ad

 

 

    ข้างๆของมันมีคุณป้าท่านหนึ่งกำลังนั่งตั้งแผงขายของอยู่ ยิ่งดึกคนยิ่งที่สัญจรผ่านไปมาก็ยิ่งน้อยลง แต่ที่น่าซึ้งใจก็คือ เจ้าสุนัขก็ยังคงคอยนั่งเฝ้าเป็นเพื่อนคุณป้าอย่างเงียบๆ ไม่ยอมไปไหน

 

Sponsored Ad

 

    จนมันไปสะดุดตาคนที่เดินผ่านแถวนั้น จึงหยิบโทรศัพท์ขึ้นมาเพื่อถ่ายภาพความน่ารักของมันเก็บไว้ แต่เมื่อเดินเข้าไปใกล้ ต้องหลุดหัวเราะออกมา ที่แท้ก็แอบนั่งหลับนี่เอง ก็ว่าอยู่ทำไมนั่งนิ่งยังเลย "ก็มันดึกแล้วนี่นา~ ถึงเวลาเข้านอนของหนูแล้ว แถมวันนี้ก็เหนื่อยมาทั้งวัน ขอแอบงีบหลับนิดนึงนะ"


    ที่เจ้าตูบนั่งเคลิ้มหลับไป ไม่ล้มตัวลงไปนอนเหมือนเช่นปกติ เป็นไปได้ว่ามันอาจจะเห็นว่าเจ้าของยังนั่งขายของอยู่ จึงนั่งเป็นเพื่อน แต่ด้วยความง่วงทำให้ค่อยๆปิดลง จึงนั่งหลับอย่างที่เห็น ฮ่าๆ

 

Sponsored Ad

 

ตูบ : เร่เข้ามา~เร่เข้ามา เบือกซื้อเลือกหากันได้เลยนะครับ (หลับอยู่ แต่ก็ขายในฝันได้ครับ)

 

    มีเจ้าสุนัขแบบนี้สักตัวอยู่เคียงข้าง ชีวิตก็คงมีความสุขไม่น้อย แถมยังเป็นเพื่อนที่ดี ซื่อสัตย์ ไม่ทำให้เรารู้สึกโดดเดี่ยว

ที่มา : toutiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ