ช่างภาพหนุ่มพบ "ลูกหมาน้อย" กลางทะเลทราย เดินตามต้อย ๆ ก่อนตัดสินใจพาไปผจญภัยและช่วยหาบ้านใหม่!

คอมเมนต์:

คิดไม่ผิดที่ตัดสินใจเดินตามมนุษย์ในวันนั้น

    คุณลองคิดดูว่าชีวิตของลูกหมาตัวน้อยๆจะเป็นอย่างไร หากต้องใช้ชีวิตท่ามกลางทะเลทรายลำพังไร้แม่ข้างกาย อีกทั้งไม่มีทั้งน้ำและอาหาร เรื่องราวของลูกสุนัขตัวหนึ่งที่ถู ก ทิ้ ง กลางทะเลทราย ก่อนจะโชคดีนักปีนเขาไปพบและเข้าไปช่วยเหลือ

    Cedar Wright และ Alex Honnold ได้พบกับลูกหมาตัวเล็กๆ ตัวหนึ่ง ระหว่างการเดินทางไปยังยอดเขาหินของแคลิฟอร์เนีย ทั้งสองแปลกใจมาก เพราะลูกหมาตัวเล็กเกินกว่าจะถูกพบในสถานที่แบบนี้ เมื่อคิดดูอีกที พวกเขาก็เห็นตรงกัน เจ้าหมาน้อยถูกนำมา ทิ้ ง อย่างแน่นอน

 

Sponsored Ad

 

    ทั้ง Cedar และ Alex รู้ว่าลูกหมาตัวแค่นี้ ไม่มีโอกาสรอดหากต้องเผชิญชีวิตในพื้นห่างไกลเช่นนี้เพียงลำพัง ดังนั้น พวกเขาจึงตัดสินใจพามันไปด้วย

 

Sponsored Ad

 

    นักสำรวจทั้งสองตั้งชื่อให้นุ้งหมาว่า Sufferpup และตั้งแต่นั้นมา มันก็กลายเป็นตัวนำโชคในการผจญภัยของพวกเขา เนื่องจากการปรากฏตัวของ Sufferpup ทำให้การเดินทางสนุกยิ่งขึ้น

    แม้ Cedar และ Alex จะเป็นผู้ช่วยชีวิต Sufferpup แต่ทั้งคู่ยอมรับว่าการผจญภัยครั้งแรกกับนุ้งหมา เป็นประสบการณ์ที่พวกเขาจะไม่มีวันลืมเลย

 

Sponsored Ad

 

 

     เมื่อการผจญภัยสิ้นสุดลง Cedar กับ Alex ตัดสินใจหาบ้านให้ Sufferpup ซึ่งโชคดีที่เพื่อนของพวกเขาจากโบลเดอร์ รัฐโคโลราโด สนใจรับเลี้ยงน้องหมาตัวนี้ 

 

Sponsored Ad

 

    นั่นทำให้ Sufferpup ได้ย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านหลังสุดท้าย ที่มีแต่ความรักและความสุข และยังได้เรียนรู้ทักษะต่างๆ มากมาย

    ปัจจุบัน Sufferpup เติบโตขึ้นจากเดิมมาก มันเพลิดเพลินกับสภาพแวดล้อมที่เต็มไปด้วยความรักจากผู้คนที่รอบตัว และถูกครอบครัวสปอยหนักมาก

 

Sponsored Ad

 

.

 ชมการพบ Sufferpup ครั้งแรก และชีวิตล่าสุดของเจ้าหมา

 

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิก !!!! <<<<<

ที่มา : weloveanimals

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ