หนุ่มฟลอริด้า เปิดใจ หลังลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์ เพื่อบังคับให้ทำสุนัขของเขาเป็นอมตะ

คอมเมนต์:

ก็แค่วันธรรมดาในฟลอริด้า

    หลายคนคงเคยดูภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์อย่าง John Wick กันมาบ้างแล้ว ซึ่งเป็นหนึ่งในผู้พิทักษ์สุนัขที่ยิ่งใหญ่ที่สุดที่มนุษย์รู้จัก แต่ในโลกความเป็นจริงก็มีบุคคลที่ยอมเสี่ยงตัวเองเพื่อช่วยชีวิตสุนัขของเขาอเช่นกัน

    โดยเมื่อปีที่ผ่านมา สำนักข่าวต่างประเทศ ได้เผยเรื่องราว ชายหนุ่มจากเมืองฟลอริดา ที่ชื่อว่า ฟิลิป โจเซฟ ที่ได้บอกว่า เขาเชื่อว่าทุกคนไม่อยากให้ผู้เป็นที่รักนั้นจากไป รวมถึงสัตว์เลี้ยงของพวกเขาด้วย และตนเองก็อยากให้น้องหมาสุดที่รักมีชีวิตไปชั่วนิรันดร์ 

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่าเขาไม่ได้พยายามคิดหาวิธีที่จะทำให้น้องหมาของเขาเป็นอมตะด้วยตัวเอง เพราะตัวเขานั้นไม่เข้าสูตรทางวิทยาศาสตร์และขั้นตอนทางชีววิทยา และจู่ ๆ ก็มีความคิดหนึ่งผุดขึ้นมาในหัวว่า “ทำไมไม่ลักพาตัวนักวิทยาศาสตร์มาล่ะ...”

    หลังจากนั้นก็ได้ เขาก็ได้ลักพาตัว Ryan Lockhart นายแพทย์และนักวิทยาศาสตร์จากมหาวิทยาลัยเซาท์ฟลอริดา ซึ่งแน่นอนว่าเขานั้นก็ไม่สามารถคิดค้นสูตรหรือวิธีที่จะทำให้ชีวิตเป็นอมตะได้ แต่ก็พยายามดิ้นรนต่อไป จนกว่าเขาจะมีชีวิตรอดออกจากบ้านหลังนี้

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากนั้นการหายตัวไป ครอบครัวของไรอั้น ก็ได้ไปติดต่อเจ้าหน้าที่ให้ช่วยตามหา จนสุดท้ายก็ตามหาจนเจอ อย่างไรก็ตาม โจเซฟไม่ถูกตั้งหากล่าวใด ๆ เพราะทางตำรวจเห็นว่า นี่เป็นความผิดพลาดที่สามารถเกิดขึ้นได้กับใครก็ตามที่รักสุนัขของเขา

    ระหว่างสอบสวน เมื่อถูกกดดันด้วยคำถามอย่างหนัก โจเซฟ ก็ได้บอกว่า “ผมแค่กังวลเป็นอย่างมาก เมื่อคิดว่าวันหนึ่งน้องหมาของผมจะตายไป ซึ่งผมไม่มีความรู้ และตอนนั้นก็มีแค่ความคิดนั้นที่จะช่วยให้น้องหมามีชีวิตได้อย่างยืนยาว”

 

Sponsored Ad

 

    แน่นอนว่า คุณหมอไรอั้น ก็ได้ตกลงที่จะช่วยเหลือโจเซฟ ด้วยการพยายามหาวิธีทำให้สุนัขของเขาเป็นอมตะ แม้ว่าจะไม่ประสบความสำเร็จก็ตาม และวันหนึ่งมันอาจจะประสบความสำเร็จก็ได้... แน่นอนว่าหลังจากข่าวนี้ถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้กลายเป็นมีมในโลกออนไลน์ทันที

ที่มา : themotherofallnerds

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ