เจ้าของจะพา "เจ้าป๋อง" เหมียวสุดซน เข้าบ้าน แต่จู่ๆ มันหายวับเข้าไปในศาลพระภูมิ อย่างไร้ร่องรอย

คอมเมนต์:

น้องหายตัวได้ !!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เจ้าของคาด น้องป๋อง แมวหายเข้าไปในศาลพระภูมิ อาจขึ้นไปหลบบนด้านบนศาล ยันขณะนั้นช่วยกันจับหลายคน ไม่มีทางหนีออกมาด้านนอกแน่นอน

    จากกรณีผู้ใช้ เฟซบุ๊ก Oungink Naja แชร์คลิปชวนฉงนของเจ้าป๋อง แมวเหมียวตัวแสบ ที่ซุกซนไม่สนศาล กระโดดดึ๋งขึ้นศาลพระภูมิหน้าตาเฉย แต่ความซนครั้งนี้ กลับเป็นวีรกรรมไม่ธรรมดา เมื่อเจ้าป๋องเดินเข้าไปในศาลพระภูมิ แล้วหายไปอย่างไร้ร่องรอย จนทำให้ผู้ที่เข้ามาดูคลิปต่างพากันสงสัยว่า เจ้าป๋องวาร์ปหายไปไหนนั้น

 

Sponsored Ad

 

    ล่าสุดวันที่ 15 ตุลาคม 2562 เฟซบุ๊ก Oungink Naja ได้ออกมาระบุเกี่ยวกับคลิปดังกล่าวว่า จากประเด็นที่เจ้าป๋องหายในศาล ทำให้มีหลายคนออกมาแสดงความเห็นจำนวนมาก ตนจึงมาแก้ข้อสงสัยแค่บางส่วน เพราะตนเองก็ยังไม่ทราบทั้งหมด เพราะยังไม่เจอเจ้าป๋องเลย

ชมคลิป

 

Sponsored Ad

 

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<


ภาพจาก เฟซบุ๊ก Oungink Naja

         ภาพแรก : วินาทีที่ 13 ขึ้นไป ภาพเงาทางซ้ายของศาลนั้นเป็นแค่แอ่งน้ำขังค่ะ เพราะจากในคลิปที่ถูกนำไปเผยแพร่นั้นอาจไม่ชัด และกับหัวข้อเรื่องที่นำเสนอนั้น ส่อไปถึงเรื่องความเชื่อ ทั้งที่ตนเองไม่มีเจตนาได้สื่อถึงเรื่องสิ่งศักดิ์สิทธิ์ หรือความเชื่อใด ๆ เลย

 

Sponsored Ad

 

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Oungink Naja

    ภาพที่สอง : ในขณะนั้น มีแมวอยู่แถวนั้นประมาณ 4 ตัว ไม่รวมเจ้าป๋อง โดยแมวที่อยู่ใต้รถ คือลูกของป๋องที่อยู่ในบ้าน ที่วิ่งตามเจ้าป๋องออกมา หากสังเกตในคลิปเราเรียกชื่อขาว ซึ่งเป็นชื่อของแมวลูกของป๋องค่ะ

    นอกจากนี้ตนเองยังยืนยันว่า เจ้าป๋องไม่ได้กระโดดออกมาจากศาลอย่างแน่นอน เพราะก่อนหน้านี้ตนเองกับเพื่อนอีกคน กำลังพยายามจับตัวอยู่หากออกมา ตนเองกับเพื่อนที่ช่วยกันดูอยู่ต้องเห็น ส่วนตัวมองว่ามีความเป็นไปได้ที่เจ้าป๋องจะหลบอยู่ด้านบนของหลอดไฟ และไม่ยอมออกมา

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิ๊ก <<<

จากโพสต์ต้นฉบับ

ข้อมูลและภาพ จาก kapook

บทความที่คุณอาจสนใจ