ไม่ธรรมดา ! เปิด "บ้านหรู" เหล่านักการเมือง แต่ละคนบ้านใหญ่อย่างกับวัง

คอมเมนต์:

ไม่ธรรมดา ! เปิด "บ้านหรู" เหล่านักการเมือง แต่ละคนบ้านใหญ่อย่างกับวัง

    แน่นอนว่าคนเราทุกคนนั้นต้องมีที่พักอาศัย เพื่อหลับนอน เพื่ออยู่พักผ่อน บางคนก็เป็นห้องเล็ก บางคนก็เป็นบ้านหลังใหญ่โต ตามฐานะกันไป ไปดู 6 บ้านหรู นักการเมือง แต่ละคนบ้านใหญ่มากจริงๆ

หม่อมหลวงอภิมงคล โสณกุล

 

Sponsored Ad

 

    หลายคนคงจะคุ้นหน้าคุ้นตาจากการเป็นสามีของนักแสดงสาวนาเดีย นิมิตรวานิช ที่ตอนนี้ก็ห่างหายจากวงการบันเทิงไปเพื่อเป็นแม่บ้านเลี้ยงลูก และมีสามีหนุ่มเป็นนักการเมือง ซึ่งบ้านก็ใหญ่โตมากๆ ดูหรูหรา น่าอยู่สุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

.


.

คุณหญิงสุดารัตน์

เป็นอีกหนึ่งตัวเต็งบนสนามการเมืองสำหรับคุณหญิงสุดารัตน์ ไปดูบ้านคุณหญิงสุดารัตน์กัน ลอกเลยว่าใหญ่โตสมฐานะ น่าอยู่สุดๆ

 

Sponsored Ad

 

.

.

กรณ์ จาติกวนิช

เป็นบุคคลที่มีความสามารถอย่างมากเลยนะคะสำหรับกรณ์ จาติกวณิช ที่เขานั้นประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุยังน้อย แต่เขาสามารถเข้ามาในวงการการเมืองและได้เป็น ส.ส. ตอนอายุ 41 ปี ถือว่าเป็นบุคคลที่ทำงานเก่งอย่างมากเลยล่ะค่ะ

 

Sponsored Ad

 

บ้านน่าอยู่มาก

สะอาดสะอ้าน

ปวีณา หงสกุล

เป็นอีกหนึงนักการเมืองหญิงที่มากความสามารถอย่างมากเลยนะคะ สำหรับคุณปวีณา หงสกุล ที่บอกเลยว่าเธอนั้นทำงานช่วยเหลือสังคมมาตลอดหลายปีแล้วค่ะ ไปส่องบ้านของเธอก็จะพบว่าบ้านหลังใหญ่ร่มรื่นอย่างมากๆเลยนะคะ

 

Sponsored Ad

 

หรูหรามากจร้า

สีสรรหรูหรา

ชวน หลีกภัย

หนึ่งในอดีตนายกรัฐมนตรีของวงการการเมืองไทยสำหรับชวน หลีกภัย ที่ตอนนี้ก็ไม่ได้หันกลับมาเล่นการเมืองหนักๆแบบเมื่อก่อนอาจจะด้วยอายุและสุขภาพต่างๆ บ้านของท่านเป็นสไตล์ธรรมชาติ ร่มรื่นน่าอยู่มาก

 

Sponsored Ad

 

.

เอ๋ ชนม์สวัสดิ์

หนึ่งในนักการเมืองที่ครองพื้นที่สมุทรปราการได้อย่างต่อเนื่อง สำหรับเอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ส่วนบ้านคุณเอ๋นั้น ใหญ่โตอลังการมาก คคฤหาสน์ชัดๆ

Sponsored Ad

.

ชัชชาติ

    หลายๆคนอาจจะเข้าใจผิดว่าคุณชัชชาตินั้นเป็นเจ้าของ Q house แต่จริงแล้วนั้นเข้าเป็น CEO ของบริษัท โดย Q house ผู้จัดตั้งคือ ตระกูล ตระกูลอัศวโภคิน แต่ถึงอย่างไร คุณชัชชาติ ก็มีส่วนทำให้โครงการหลายๆอย่างของ Q house ผ่านไปได้ด้วยดีเสมอ

.

.

สุวัจน์ ลิปตพัลลภ 

เป็นอีกหนึ่งท่านนักการเมืองที่ผ่านร้อนผ่านหนาวในสนามการเมืองมาอย่างยาวนานเลยนะคะสำหรับท่านสุวัจน์ ลิปตพัลลภ เราเลยจะพาไปดูบ้านของท่านกันเ หลายๆคนเรียกบ้านได้ว่าเป็นวิมานบนดินเลยล่ะค่ะ เพราะบ้านสวยมากๆเลย

มีห้องประชุม

หรูหรา

ธนาธร

    มาแรงแซงทุกโค้ง กระแสความนิยมของพรรคการเมืองหน้าใหม่อย่างอนาคตใหม่ และหนุ่มที่พูดถึงอย่างมากนั้นเป็นใครไปไม่ได้นอกจากหัวหน้าพรรคอย่างธนาธร จึงรุ่งเรืองกิจ ประสบความสำเร็จตั้งแต่อายุ 23 ปี โดยเป็นประธานบริษัทกลุ่มบริษัทไทยซัมมิท

.

.

.

.

ข้อมูลและภาพจาก tvpoolonline

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ