ลีน่า จัง เปิดใจคบผู้ชาย 15 คน หมดเงินร้อยล้าน มีรักให้แค่พ่อของลูก คนล่าสุดอยู่กัน 5 ปีแล้ว

คอมเมนต์:

ไม่มีคำว่าความรัก มีแต่เรื่องเซ็กซ์...

    อีกหนึ่งคนที่ไม่ว่าจะทำอะไรเป็นกระแสไปหมดทุกอย่าง สำหรับสาวฝีปากกล้า อดีตผู้ลงสมัครชิงตำแหน่งผู้ว่าราชการกรุงเทพ อย่าง ลีน่า จังจรรจา  ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงชีวิตบั้นปลายที่ผ่านผู้ชายมาแล้ว 15 คน จนหมดไปกว่าร้อยล้านบาท

    เห็นเป็นคนฝีปากกล้าแบบนี้ จริงๆ แล้วเป็นคนใจบุญ ช่วยเหลือคนไม่มีจะกิน ให้ยารักษาโรคฟรีๆ เลยจริงไหม? เธอได้บอกว่า ตนเองนั้นเปิดคลินิกแพทย์แผนไทยมาจะ 3 ปีแล้ว คลินิกเรามีแพทย์อย่างถูกต้อง ยาทุกตัวเป็นแพทย์ปรุงหมดเลย ได้รับใบอนุญาตทุกอย่างถูกต้องตามกฎหมาย

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า สาเหตุที่ช่วยก็เพราะว่า เขาจน เขาไม่มีเงินซื้อยา พอมีคนจนมาหาเรา เขาลำบากมาก ก็เลยช่วยเหลือไป มาทำแบบนี้มา 3 ปีแล้ว ช่วยหมื่นกว่าเคสแล้ว เพราะยาเราแพง คนรวยเท่านั้นถึงจะมีสิทธิ์ซื้อ เราก็ให้เขา เพราะว่าเราก็มีรายได้จากการขายยาให้คนรวย คนรวยบางคนมาซื้อทีเป็นแสน

 

Sponsored Ad

 

    พิธีกรได้ถามว่า ได้ยินว่าเปย์หนุ่มๆ ทีเป็นหลักล้านจริงไหม เธอได้บอกว่า   ใครบอกหลักล้านเป็นร้อยล้านต่างหาก เพราะเปย์ทั้งหมด 15 คน คนแรกที่จดทะเบียนสมรสกัน มีลูกด้วยกันสองคน อยู่กินกันกว่า 16 ปี ซื้อเบนซ์ให้ขับ ซื้อนาฬิกาแบรนด์เนมดังเป็นร้อยล้าน แต่คนปัจจุบัน คนที่ 15 หมดไปแล้ว 5 ล้าน ตอนนี้ก็ยังอยู่ด้วยกันค่ะ

    เธอได้บอกว่า คนนี้อายุน้อยกว่า 29 ปี และเป็นคนในเครื่องแบบ ซึ่งเขาเป็นคนเข้ามาจีบ พอเจอตัวจริงไม่ตรงปก แต่ปรากฏว่าทำงานดี สะอาด ลูกเมียไม่มี เหล้าไม่กิน บุหรี่ไม่สูง การพนันไม่เล่น 

 

Sponsored Ad

 

    ช่วงที่คบกัน เขาดูแลดีมาก ใส่ถุงเท้าให้ฉัน จูงฉันขึ้นบันไดเพราะเดี๋ยวนี้ฉันขึ้นไม่ไหว จำไว้นะ จะมีสามี ต้องเอาสามีเด็ก สามีแก่อย่าไปเอา เพราะมันไม่มีแรงช่วยเรา เราต้องไปดูแลมัน สามีเด็กมันช่วยเราได้ ทำงานแทนเราทุกอย่าง

 

Sponsored Ad

 

    เธอบอกว่า เรื่องแต่งงานก็เตรียมไว้แล้ว รออะไรดีขึ้นก็แต่ง ขณะเดียวกัน เธอก็ยอมรับว่า มีความรักกับแค่พ่อของลูก 2 คนที่จดทะเบียนสมรสเท่านั้น นอกนั้นไม่มีคำว่าความรัก มีแต่เรื่องบนเตียง หากถามว่าคนปัจจุบันมีความรักไหม เธอได้บอกว่า คนปัจจุบันก็ดูแลกัน อยู่เป็นเพื่อนกัน เพราะเขาทำงานแทนเราได้ ช่วยเหลือเราทุกอย่าง 

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : รายการ Z Story Z Holiday

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ