เจ้าตูบพรางตัวให้กลืนไปกับต้นไม้ หลังเผชิญหน้ากับ "พี่เบิ้ม" ต้องนิ่งเป็นหินเผื่อพี่เขามองไม่เห็น!

คอมเมนต์:

กลั้นหายใจไว้ ฮึบๆ มันจะต้องไม่เห็นเรา!

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

        แม้เจ้าตูบจะได้ชื่อว่าน่ารัก แค่เล่นขนาดไหน แต่บางครั้งเมื่อมันอยู่ด้วยกัน ก็ต้องมีผู้ที่แข็งแกร่งกว่า ส่วนเจ้าตัวที่อ่อนแอกว่าก็ต้องหาวิธีไม่ให้ตัวเองโดนแกล้ง เหมือนอย่างเจ้าตูบตัวนี้ ที่เมื่อต้องมาเผชิญหน้ากับสุนัขตัวโต ก็ทำใจแข็งอดทนนั่งนิ่งๆ เผื่อว่าพี่ยักษ์จะเดินผ่านไปเฉยๆ

        โดยสมาชิกเฟซบุ๊กท่านหนึ่ง ได้ออกมาเผยแพร่คลิปสุดน่าเอ็นดู ของเจ้าตูบสองตัวที่ต้องมาเผชิญหน้ากัน ซึ่งดูเหมือนว่าอีกตัวนั้นจะไม่อยากเผชิญหน้าด้วยเลยสักนิดเดียว แต่ขาที่เคยขยับได้จู่ๆ มันก็เกิดนิ่งไม่กล้าขยับตัวมาซะอย่างงั้น

 

Sponsored Ad

 

        ภายในคลิปวิดีโอ เจ้าตูบที่ตัวเล็กกว่านั่งตัวตรง ปิดปากสนิทจนดูเหมือนจะกลั้นหายใจด้วย แม้เจ้าตูบตัวโตจะคำราม หรือหายใจรดต้นคอขนาดไหนก็ไม่ยอมขยับ ราวกับว่ามันกำลังทำตัวให้กลมกลืนไปกับต้นไม้ เผื่อพี่เขาจะมองไม่เห็น

 

Sponsored Ad

 

        ถ้าน้องเป็นคน คงจะมีเหงื่อไหลออกมาเป็นน้ำตกแล้ว แต่โชคดีไปที่ในที่สุดเจ้าตูบตัวโตก็เดินผ่านไปเฉยๆ ราวกับมองไม่เห็นมันจริงๆ

        คลิปสุดน่าเอ็นดูนี้ ทำเอาชาวเน็ตต่างพากันมาแสดงความคิดเห็นเห็นอย่างมากมาย บ้างก็ว่า ให้น้องกลั้นหายใจฮึบไว้ครู่เดียว เดี๋ยวเจ้าตัวโตก็ไปแล้ว หรือ น้องน่าสงสารมาก หวังว่าจะไม่ต้องมาเผชิญหน้ากับพี่ยักษ์ใหญ่ตัวนี้อีก และก็มีบางความเห็นกล่าวว่า น้องใช้ความสงบ สยบความเคลื่อนไหวจริงๆ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : เฟซบุ๊ก Kanyanat Jitsaard‎

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ