คู่รักบังเอิญเจอ เจ้าเหมียวน้อย ก่อนตัดสินใจช่วยชีวิต เอากลับมาเลี้ยงทำเอาเกาะหนึบไม่ยอมปล่อย

คอมเมนต์:

ดีใจกับเจ้าเหมียวจริงๆ ที่เจอกับคนใจดี ไม่ต้อง ก ลั ว แล้วนะ

        เมื่อไม่นานมานี้เว็บไซต์ต่างประเทศได้รายงานว่า ขณะที่คู่สามีภรรยา เซลีน และ เดเนียล กำลังปั่นจักยานไปตามเส้นทางที่เงียบสงบ ผ่านป่าเขียวขจีและไม่มีบ้านสักหลัง 

        จู่ๆ ก็ได้ยินเสียงร้องดังจากดงเฟิร์นข้างถนน ในตอนแรกเขาคิดว่าเป็นเสียงนกร้อง แต่เมื่อหยุดดูและพยายามตามหาว่าเสียงมาจากไหน ในที่สุดก็พบว่าเป็นเสียงของ ลูกแมวตัวเล็ก ที่กำลังร้องด้วยความ ห ว า ด ก ลั ว 

 

Sponsored Ad

 

        โดนในทีแรกเจ้าลูกแมวตัวเล็กไม่กล้าที่จะเข้าใกล้สองคู่รัก เซลีน จึงตัดสินใจนอนราบกับพื้น และพูดกับลูกแมวน้อยด้วยน้ำเสียงที่อ่อนโยน ทำให้ลูกแมวมั่นใจว่าทั้งสองไม่คิดที่จะทำ ร้ า ย มันอย่างแน่นอน จนในที่สุดลูกแมวตัวเล็กก็เดินมาหาเพราะอยากให้กอด และปีนขึ้นมาบนตัวเธอ พร้อมกับส่งเสียงร้อง ทั้งสองจึงตัดสินใจว่าจะนำแมวตัวน้อยกลับบ้าน

 

Sponsored Ad

 

        แต่ด้วยระยะทางที่ไกล และการเอาแมวใส่ไว้ในเสื้อสเวตเตอร์ก็นั้นไ ม่ ป ล อ ด ภั ย มากนัก พวกเขาจีงรีบปั่นกลับบ้าน เพื่อไปเอารถยนต์มารับเจ้าแมวตัวน้อย โดยพวกเขาซ่อนลูกแมวไว้ เมื่อถึงบ้านทั้งคู่หยิบกล่องมาและรีบบึ่งรถกลับไปรับเจ้าแมวน้อย และโชคดีที่มันยังอยู่ในจุดที่ซ่อนไว้ ทันทีที่มันเห็น เซลีน และ เดเนียล มันก็วิ่งมาหาเซลีนทันที แล้วปีนขึ้นมาบนแขนเหมือนกับจะบอกว่าพร้อมที่จะกลับบ้านด้วยกันแล้วนะ

        พวกเขาตั้งชื่อลูกแมวตัวเล็กตัวนี้ว่า "มินิ คิตตี้" หลังจากที่พวกเขาให้อาหารกับเจ้าแมวน้อย และให้มันได้พักผ่อนนอนหลับ ราวกับชดเชยเวลาที่อดนอนมานาน 

 

Sponsored Ad

 

        "มินิ คิตตี้" ไม่ยอมอยู่ห่างจากทั้งสองเพื่อความปลอดภัยและสบายใจ มันมักจะกอดทุกคนและทุกสิ่งทุกอย่างในบ้านที่มันจะกอดได้ ไม่ว่าจะเป็นตุ๊กตาหรือสุนัขเพื่อนซี้ ทั้งนี้เซลีน ยังบอกอีกว่าว่า "มินิ คิตตี้" เป็นแมวน้อยที่น่ารักมาก มันเป็นมิตร และช่างเล่นมาก

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก Khaosod

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ