ลูกสาวแบคแฮมตอนเด็กโดนแซวว่า "อ้วน" ใครจะคิดว่าโตมาจะสวยราวกับเจ้าหญิง!

คอมเมนต์:

น่ารักจัง สวยเหมือนแม่เลย..

    David Beckham นักฟุตบอลชื่อดังชาวอังกฤษมีใบหน้าหล่อเหลาบวกกับร่างกายกำยำ เชื่อว่าไม่ว่าสาวๆคนไหนเป็นเข้าก็ต้องหลงไปตามๆกัน แต่เป็นที่ทราบกันดีกว่า เขากับ Victoria Beckham ภรรยารักกันสวีทหวานชื่น แถมหลังแต่งงานยังมีลูกชายถึง 3 คน

    แม้ว่าจะมีลูกชายสุดหล่อถึง 3 คนแล้ว แต่เบคแฮมก็ยังอยากมีลูกสาวน่ารักๆสักคน เขากับวิคตอเรียพยายามอยู่นาน แล้วในที่สุดปี 2010 วิคตอเรียก็ตั้งท้องลูกคนที่ 4 แต่ตอนนั้นเบคแฮมก็อายุ 36 ปีแล้ว ทำให้เขาปลง : “ถ้าคนนี้เป็นผู้ชายอีก ผมก็ไม่รู้ว่าจะพยายามต่อไปอีกมั้ย”

 

Sponsored Ad

 

     แต่สวรรค์คงได้ยินเสียงจากใจของเบคแฮม ในที่สุดเขาก็ได้ลูกสาว วันที่ 10 เดือนกรกฎาคม 2011 เด็กหญิง Harper Seven Beckham ก็กลายเป็นสมาชิกคนใหม่ของครอบครัว  และกลายเป็นไข่ในหินของครอบครัว

 

Sponsored Ad

 

เบคแฮมและวิคตอเรียไม่เพียงดูแลฮาร์เปอร์อย่างดี ยังซื้อเสื้อผ้ามากมายให้ลูกสาว โดยไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีเสื้อผ้าใส่ แถมในสายตาคนเห่อลูกสาวอย่างเบคแฮมโลกก็เป็นสีชมพูไปหมด ใบหน้าเต็มไปด้วยรอยยิ้มตลอดเวลา

.

 

Sponsored Ad

 

.

.

เวลาออกไปไหนเบคแฮมก็จะอุ้มฮาร์เปอร์แทบตลอดเวลา หนูน้อยแทบไม่ต้องเดิน

 

Sponsored Ad

 

    ปีที่แล้วในวันเกิดของฮาร์เปอร์ ก็จัดปาร์ตี้ฉลอดงวันเกิดที่พระราชวังบักกิงแฮม (Buckingham Palace) หนูน้อยแต่งตัวเป็นเจ้าหญิงเอลซ่า ยิ่งทำให้เธอดูน่ารักขึ้นไปอีก ไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่เจ้าหญิง Eugenine สมาชิกของราชวงศ์อังกฤษ(Princess Eugenie)ก็ยังมาร่วมงานวันเกิดด้วย

.

 

Sponsored Ad

 

ที่น่าอิจฉาที่สุดก็คือ ฮาร์เปอร์มีพี่ชายสุดหล่อคอยดูแลตลอดตั้งแต่เล็กๆ แถมไม่ใช่แค่คนเดียว แต่มีตั้ง 3 คน พูดง่ายๆคือมีความสุขยิ่งกว่าเข้าหญิงในนิยายเสียอีก

 

Sponsored Ad

 

     แต่แม้ว่าฮาร์เปอร์จะมีหน้าตาน่ารัก แต่ตัวกลับกลมไปหน่อย เบคแฮมก็เลยลงรูปลูกสาววิ่งออกกำลังกายบน IG บ่อยๆ ในคลิปฮาร์เปอร์ใส่กางเกงยีนส์ และรองเท้าบูทวิ่งเล่น ดึงดูดให้ชาวเนตจำนวนมากเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์ บอกว่าฮาร์เปอร์ดอ้วนเกินไปแล้ว นี่ไม่ใช่รูปร่งที่เด็กวัยนี้ควรจะมี

David Beckham(@davidbeckham)分享的貼文張貼

 

    จากหลายๆภาพ รูปร่างของฮาร์เปอร์ก็ดูกลมจนเหมือนลูกบอลจริงๆ ทำให้มีคนแอบคิดวาเวลาเบคแฮมอุ้มฮาร์เปอร์จะเหนื่อยมั้ย

      แต่เมื่อเวลาผ่านไป จนตอนนี้ฮาร์เปอร์กำลังจะเข้าประถมแล้ว ผมก็ยาวจนถึงเอว กลายเป็นสาวน้อย เทียบกับเมื่อตอนที่เป็นเด็กอ้วนแล้ว ตอนนี้เรียกได้ว่าเป็นสาวสวยเลย

Sponsored Ad

     แต่ไม่เพียงภาพลักษณ์ภายนอกเท่านั้น เธอยังเป็นเด็กที่รู้ความ แม้ว่าทุกคนในครอบครัวจะประคบประหงม แต่หนูน้อยก็ไม่เอาแต่ใจ แถมยังมีมารยาท และอ่อนโยนกับทุกคนรอบๆตัว

.

.

 

    เชื่อว่าหนูน้อยที่เพอร์เฟ็คอย่างฮาร์เปอร์ โตขึ้นจะต้องเป็นเป้าหมายของหนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่มากมาย หวังว่าถึงตอนนั้นเบคแฮมคงไม่ร้องไห้โฮเพราะลูกสาวโดนแย่งไป

    เด็กหญิงตัวกลมหายไปแล้ว ตอนนี้กลายเป็นเจ้าหญิงตัวน้อยผมยาวแสนสวย

 ไม่ว่าจะเป็นตอนเป็นเด็กตัวกลมๆหรือตอนนี้ ก็น่ารักมากอยู่ดี และขอบอกว่าอิจฉามาก อยากมีพี่ชายหล่อๆบ้างสักคน 

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง 

ที่มา : toutiao

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ