ลูกสาวกลัวเสียงเครื่องดูดฝุ่น รีบวิ่งเข้าไปกอดพี่หมาฮัสกี้ เพื่อให้ขอพี่ปกป้อง

คอมเมนต์:

เจ้าฮัสกี้ดูอบอุ่นมาก ๆ เมื่ออยู่กับน้อง

    ส่วนใหญ่เรามักจะเห็นสุนัขพันธุ์ไซบีเรียนฮัสกี้ในมุมซน ๆ ตลก ๆ สร้างเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ต น้อยครั้งที่เราจะเห็นพวกมันในมุมอบอุ่น เมื่อไม่นานมานี้ในขณะที่คุณพ่อท่านหนึ่งในประเทศอังกฤษ กำลังจะทำความสะอาดบ้าน จังหวะที่เปิดเครื่องดูดฝุ่น ลูกสาวตัวน้อยวัย 11 เดือน จู่ ๆ ก็เกิดอาการตกใจกลัวเสียงเครื่องดูดฝุ่น วิ่งเข้าไปหาพี่หมาฮัสกี้ เพื่อขอให้พี่หมาปกป้อง

    โดยธรรมชาติของเด็กเวลาที่พวกเขากลัวหรือตกใจ พวกเขาจะหันไปหาคนที่ไว้ใจเพื่อขอความช่วยเหลือ หรือทำให้รู้สึกอุ่นใจ ซึ่งผู้ที่จะปกป้องเธอได้ในเวลานี้ก็ไม่ใช่ใครที่ไหน แต่เป็นพี่หมาฮัสกี้ของเธอนั่นเอง

 

Sponsored Ad

 

หนูน้อยวิ่งเข้าไปหาพี่หมาที่นั่งอยู่มุมหนึ่งของบ้าน และโผล่เข้ากอดทันที และกอดพี่หมาฮัสกี้แน่นยิ่งขึ้น เพราะมันจะทำให้เธอรู้สึกกลัวน้อยลง

 

Sponsored Ad

 

ไม่เพียงเท่านั้น หนูน้อยยังฝังหน้าตัวเองลงไปในขนนุ่ม ๆ ของพี่หมาอีกด้วย 

(ไม่เป็นไรนะ ไม่ต้องกลัว พี่อยู่นี่แล้ว)

    ซึ่งคุณพ่อก็ได้นำภาพเหตุการณ์ทั้งหมดมาโพสต์ลงบนโซเชียล เผยให้เห็นความสัมพันธ์อันแสนน่ารักของพวกเขาทั้งคู่ ด้านชาวเน็ตต่างก็บอกว่า เป็นภาพที่น่ารักมาก ๆ เจ้าฮัสกี้ดูเป็นพี่ที่อบอุ่นมากเมื่ออยู่กับน้อง 

 

Sponsored Ad

 

    เมื่อเสียงเครื่องดูดฝุ่นหายไป หนูน้อยก็กลับมายิ้มสดใสเหมือนเดิม ต้องขอบคุณพี่หมาที่เป็นเกราะป้องกันให้หนูน้อย ในยามที่เธอหวาดกลัวและต้องการความช่วยเหลือ

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา:mgibison | เรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ