"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจเล่า โดนเหน็บแรงสะท้าน "นี่ขาหรือต้นกล้วย" แต่ตอบกลับได้แซ่บสุดๆ

คอมเมนต์:

"ตั๊กแตน ชลดา" เปิดใจเล่า โดนเหน็บแรงสะท้าน "นี่ขาหรือต้นกล้วย" แต่ตอบกลับได้แซ่บสุดๆ#ตั๊กแตน #ตั๊กแตนชลดา #เกรียนคีย์บอร์ด

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเพิ่มเติมได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ

    เรียกได้ว่างานเข้าไม่หยุดเลยจริงๆ สำหรับตั๊กแตน-ชลดา นักร้องลูกทุ่งทรงโต ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทีไร ก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์รูปร่าง ด้วยถ้อยคำหยาบคายอยู่เสมอ 

    ล่าสุด สาวตั๊กแตน ก็ได้มาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าว พร้อมปรับลุคใหม่เป็นสาวดูมดูมไฉไลกว่าเดิม เชิ่ดใส่ความดราม่าโดนเหน็บแรง เรื่องหุ่นพลัสไซซ์ พร้อมอัพเดพเรื่องความรักแซ่บๆ ผ่านรายการ Z story ทางช่องอมรินทร์ทีวี

 

Sponsored Ad

 


    โดยสาว ตั๊กแตน เล่าว่า ครั้งหนึ่งเคยโดนชาวเน็ตจวก บอก "นี่ขาคนหรือต้นกล้วย" เจ้าตัวจึงตอบกลับไปแบบแซ่บๆว่า "นี่ปากคนหรือปากหมาพูดคะ แยกไม่ออกจริงๆ" ทั้งนี้สาวตั๊กแตนยอมรับว่าส่วนตัวแล้ว ไม่ได้รู้สึกโกรธเกรียนคีย์บอร์ดแต่อย่างใด เพราะเชื่อว่าถ้าหากเป็นคนที่ไม่ได้ชอบแล้ว ต่อให้ทำดีแค่ไหนอีกฝ่ายก็คงไม่ชอบอยู่ดี


 

Sponsored Ad

 


ทั้งนี้สาวตั๊กแตนยังได้อัพเดตเรื่องความรัก ตอนนี้กำลังศึกษาดูใจกับคนนอกวงการ อายุห่างกัน 7 ปีได้ พี่เค้าอายุมากกว่าเรา เราไปไหนมาไหน เราก็ไปด้วยกันปกติ ไม่ได้ปิดบังอะไร คนนี้คบกันก็น่าจะปีหนึ่งได้แล้ว ที่คบคนโตกว่ามันประมาณเหมือนว่า เราอยากได้คนที่มีความคิดโตกว่าเราอีก เราว่าเราโตในระดับนึงแล้ว แต่บ้างครั้ง เราว่าเราก็ยังโตไม่พอหรอก

 

Sponsored Ad

 

ส่วนมุมมองความรักนั้น ตนมองว่าความรักมันเป็นสิ่งที่ดีงาม คือมันมีทั้งสมหวัง และไม่สมหวัง แต่จงจำไว้เถอะว่า ความรักมันคือยาชูกำลัง ทำให้เราใช้ชีวิตในปัจจุบันได้ดีที่สุด แต่ก็อย่าไปคาดหวังอะไรมาก 

    เพราะว่าสักวันนึง คนเราก็ต้องตายจากกันไป ไม่มีใครอยู่กับเราได้ตลอดชีวิตหรอก คุณสมบัติของคนนี้ที่เราชอบมากที่สุดคือเค้าจะไม่พูดเยอะเหมือนหนู เค้าเป็นผู้ฟังที่ดี ความคิดโตกว่าเรา เป็นผู้ใหญ่เป็นที่ปรึกษาได้ เป็นที่พึ่งได้ ก็โอเคเหมือนเคมีมันเข้ากันได้หลายๆอย่าง

 

Sponsored Ad

 

     แต่ว่ามันก็มีหลายอย่างที่เราไม่เข้ากันเหมือนกัน แต่ว่ามันเข้ากันได้มากกว่าครึ่ง เขาเป็นคนไทยนะ ถ้าเป็นต่างชาติเอาจริงๆการใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันคงลำบากมากนะ เค้าอยู่อีกที่นึง เราอยู่อีกที่นึง แต่สุดท้ายอาจไปไม่รอด”

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้เจ้าตัวได้ไขประเด็นดราม่าเรื่องความโป๊ เจ้าตัวมองว่ามันคือการสร้างสรรค์ลุคให้เข้ากับเพลงนั้นๆ มากกว่า และลุคนั้นก็เป็นลุคที่แตนยังไม่เคยทำ อีกอย่างแตนเป็นคนที่ไม่มีลิมิตในการทำงานใดๆ ทั้งสิ้นด้วย แตนเต็มที่กับทุกงาน อย่างเพลงนี้มันมีความเป็นตัวแม่เป็นอินเตอร์ แตนก็เลยแต่งตัวให้เข้ากับสไตล์ของเพลงก็เท่านั้น

    พร้อมบอกว่า หากจะจงใจจะเซ็กซี่ แตนคงเซ็กซี่ตั้งแต่ขอจองในใจแล้วล่ะค่ะ (หัวเราะ) ทุกอย่างมันตามเนื้องานจริงๆ ค่ะ มองที่ความสุขดีกว่าค่ะ มองว่าแตนมอบอะไรให้กับทุกคน อย่ามองอย่างอื่น เพราะมันไม่ได้โป๊เลย ถุงน่องแตนก็ใส่ 3 ชั้น ทุกอย่างถูกเซฟอย่างดีไม่เห็นเนื้อจริงแตนเลย

 

Sponsored Ad

 

.

.

.

.

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ที่มา : AMARIN TVHD

บทความที่คุณอาจสนใจ