น้องไม่สบายไข้ขึ้นสูง แต่บ้านอยู่ไกลเกือบ 20 กม. เจ้าของร้อนใจรีบอุ้มใส่รถเข็นพ่วงท้ายนั่งมาหาหมอ

คอมเมนต์:

วันนั้นไม่มีรถยนต์พามา พี่ ๆ ก็ลยพาน้องมาแบบนี้ (พ่วงมอไซด์มาค่ะ)

    ยามสุนัขเจ็บป่วย คนเป็นเจ้าของก็ไม่อาจนิ่งนอนใจได้ ไม่ว่าจะลำบากแค่ไหน ก็จะพยายามทำทุกอย่าง หาวิถีทางรักษาน้องให้หายกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง อย่างเช่นเรื่องราวเจ้าของน้องหมาโกลเด้นชื่อว่า "ไทเกอร์" ที่พาน้องนั่งรถเข็นพามาหาหมอ หลังมีอาการไข้ขึ้นสูง แต่บ้านอยู่ไกลเกือบ 20 กม. แถมวันดังกล่าวไม่มีรถยนต์พามา จึงอุ้มน้องนั่งรถเข็นพ่วงท้ายมอเตอร์ไซต์ขี่มาหาคุณหมอ เพราะร้อนใจกลัวว่าน้องจะอาการหนักไปมากกว่านี้ 


    เพจ มีสุขรักษาสัตว์ ได้เผยภาพ เจ้าไทเกอร์ น้องหมาพันธุ์โกลเด้นที่นั่งยิ้มแป้นอยู่บนรถเข็น พร้อมกับระบุข้อความบอกว่า "น้องไม่สบายไข้ขึ้นสูง แต่บ้านอยู่ไกลเกือบ 20 กม. และวันนี้ไม่มีรถยนต์พามา พี่ๆ เลยพาน้องมาแบบนี้ (พ่วงมอไซด์มาค่ะ) ปรบมือให้เลยค่ะ เจ้าของเต็มที่มาก เดินทางปลอดภัยกันนะคะ #ให้ใจเต็มร้อย #มันคือความรัก #ไม่มีอะไรมากั้นความพยายามนี้ได้"

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งภาพดังกล่าวก็ได้สร้างความประทับใจและอบอุ่นหัวใจให้กับชาวเน็ตไม่น้อย หลายคนก็ได้แสดงความเป็นห่วง ถามถึงอาการของเจ้าไทเกอร์ ซึ่งทางเพจก็ได้มาอัปเดตข้อมูลเพิ่มเติมบอกว่า "ตอนนี้เจ้าของน้องบอก อาการเริ่มดีขึ้น (แต่ยังคงต้องรับการรักษาต่อไปค่ะ)

รูปนี้ถ่ายไว้วันที่น้องป่วย

 

Sponsored Ad

 

    ขอบคุณเจ้าของน้องไทเกอร์ ที่ส่งภาพ กะคลิปของน้องมาให้ชมความน่ารักด้วยค่ะ หมอคิดว่า น้องน่าจะชอบนั่งรถเข็นเที่ยวพอสมควร ทำตัวเหมือนไม่ป่วยเลย

>>>>> คลิกที่นี่เพื่อชมคลิป!!!! <<<<<

    ทั้งนี้ทางเพจและทางเจ้าของก็ได้ ขอบคุณทุกความเมตตา และกำลังใจที่ส่งให้น้องไทเกอร์ พร้อมเผยว่าได้อ่านคอมเมนต์ทุกคนแล้วใจอ้วน ใจฟู อิ่มเอมใจมากค่ะ คิดว่าเจ้าของน้องไทเกอร์คงรู้สึกเช่นกัน

ที่มา : มีสุขรักษาสัตว์

บทความที่คุณอาจสนใจ