“น้องวัวนม” จากแมวจร รื้อกองขยะประทังหิว ชีวิตพลิกผันถูกรับเลี้ยงจนตัวอ้วนกลม

คอมเมนต์:

อยากจะเข้าไปขย้ำพุงซะให้หนำใจ

    ชวนให้อบอุ่นหัวใจเมื่อเห็นสัตว์จรจัดได้รับการช่วยเหลือให้มีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีขึ้น เรื่องราวของ"น้องวัวนม" ที่กำลังโด่งดังเป็นพลุแตกในขณะนี้ จากอดีตน้องแมวจรจัด กลายเป็นแมวตัวอวบอ้วน น่าฟัดในวันนี้ 

    เฟซบุ๊กคุณ ดอกแก้ว สีชมพู เจ้าของน้องวัวนม เปิดเผยว่าในอดีตน้องวัวนมเป็นแมวจร ตนเองเจอน้องเมื่อ 2 ปีที่แล้ว เจอน้องในสภาพรื้อกองขยะ แถววงค์พระปฐมเจดีย์ จ. นครปฐม สภาพของน้องทั้งสกปรกและโทรมมาก เพราะต้องอดมื้อกินมื้อ

Sponsored Ad

    ทั้งนี้เธอยังเปิดเผยอีกว่าได้รับแมวจรจากกองขยะมาเลี้ยงพร้อมน้องวัวนมอีก 7 ตัว แต่ตัวอื่นผอม มีเจ้าวัวนมตัวเดียวที่กินเก่ง และดูอวบอ้วนกว่าเพื่อน 

Sponsored Ad

    ที่ผ่านมาคุณ ดอกแก้ว สีชมพู มักจะโพสต์ภาพความน่ารักของน้องวัวนม ตามกลุ่มหมาแมวหลายๆกลุ่ม จนเริ่มมีแฟนคลับชื่นชอบในความน่ารักของน้อง พร้อมทั้งยังบอกอีกว่าอยากให้น้องมีเพจเป็นของตัวเอง

Sponsored Ad

    ภาพในอดีตของน้องวัวนม ตอนที่ถูกรับมาเลี้ยงใหม่ๆ ตอนนั้นตัวของน้องยังไม่บวมเท่าตอนนี้ และขาที่เคยเรียวยาวในตอนนั้น ได้กลายเป็นขาอ้วนๆเหมือนมังคุดไปซะแล้ว

Sponsored Ad

ไม่มีอีกแล้ว หุ่นเพียวๆ ขาเรียวๆ ของน้องงงง

Sponsored Ad

    แต่ก็มีชาวเน็ตหลายคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพและสอบถามเจ้าของว่าให้น้องกินอะไรเป็นอาหาร บางรายสอบถามเพราะอยากให้แมวที่บ้านทานเก่งเหมือนน้องบ้าง 

Sponsored Ad

    ทั้งนี้เจ้าของก็ได้ออกมาอธิบายว่า ตนเองได้ให้น้องทานอาหารเม็ดมีโอ ที่ใส่ไว้ในเครื่องอัตโนมัติ 24 ชั่วโมง บางมื้อข้าวสวยคลุกปลาทูต้ม 5 ครั้งต่อสัปดาห์ และอาหารว่างจะให้เป็นนมแพะและขนมแมวเลีย ขนมทรีตมีโอ นอกจากนี้ก็มี ไก่ย่างฉีก หมูย่างฉีก ค่ะ 

Sponsored Ad

    และความน่ารักน่าฟัดของน้องวัวนม ทำให้ชาวเน็ตยกให้เป็นแมวเซเลบที่โด่งดังที่สุดในตอนนี้ แถมยังโดนมนต์เสน่ห์ตกเป็นทาสน้องวัวนมกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ชีวิตนุ้งมีแต่กินกับนอน

เดินไม่ไหวแล้วจ้าแม่!! ขอพักแปบนึง

พุงน่าฟัดมากกก ><

ข้อมูลและภาพจาก ดอกแก้ว สีชมพู

บทความที่คุณอาจสนใจ