สาวเก็บแมวจรจากไซต์ก่อสร้างมาเลี้ยงในบ้าน ทำให้น้องหมาโดนตกเป็นทาส ตัวติดไม่ยอมห่างไปไหน

คอมเมนต์:

ขนาดหมายังโดนตก และมนุษย์อย่างเราจะเหลือเหรอ ฮ่าๆ

    Sorin Popa ชายหนุ่มจากบราซอฟ ประเทศโรมาเนีย ตัดสินใจรับสุนัขตัวหนึ่ง เข้ามาเป็นสมาชิกในครอบครัว โดยตั้งชื่อว่า Dante และเขายังตั้งใจอีกด้วยว่าจะรับเลี้ยงลูกแมวจากศูนย์พักพิงสัตว์ เพื่อให้สุนัขมีเพื่อนเล่น และไม่รู้สึกเหงาจนเกินไป 

    

    แต่ทว่าในระหว่างที่พวกเขากำลังย้ายไปอยู่อพาร์ตเมนต์ใหม่ น้องสาวก็บังเอิญไปพบกับลูกแมวตัวหนึ่งบริเวณเขตก่อสร้าง ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่พวกเขาตัดสินใจรับเลี้ยงแมวพอดี จึงพามันกลับบ้านด้วยกัน 

 

Sponsored Ad

 

    

    สภาพลูกแมวมอมแมมมาก พวกเขาจึงช่วยอาบน้ำทำความสะอาด และพาไปตรวจร่างกายในวันถัดไป เมื่อการตรวจร่างกายผ่านพ้นไปได้ด้วยดี พวกเขาจึงไปเลือกซื้อของใช้จำเป็นสำหรับเจ้าเหมียว

    

 

Sponsored Ad

 

    พวกเขาตั้งชื่อให้ลูกแมวว่า Abyzou และในวันนี้ก็จะเป็นวันแรกที่น้องหมาและน้องแมวจะได้มาเจอกัน ในตอนแรกพวกเขาแอบกังวลเล็กน้อยกลัวว่าพวกมันจะเข้ากันไม่ได้ 

    

    แต่นับว่าเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ เมื่อพวกมันเข้ากันได้ดีอย่างไม่น่าเชื่อ แม้อาจจะยังคงมีระยะห่างกันไปบ้างในตอนแรก

 

Sponsored Ad

 

.

    

    แต่หลังจากที่ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันทั้งคู่ก็เริ่มสนิทกันมากขึ้น ชอบวิ่งเล่นด้วยกัน แถมเจ้าหมาก็ดูเหมือนจะติดแมวเหมียวงอมแงมซะแล้วล่ะ 

    

 

Sponsored Ad

 

    เพราะน้องจากมันจะชอบชวนน้องวิ่งเล่นซนแล้ว สายตาของมันยังคอยมองสอดส่องน้องตลอดเวลา แถมยังชอบเลียนแบบท่าทางต่าง ๆ ของน้องแมว เช่น การเลียมือ หรือบางครั้งน้องแมวเดินมานอนบนตัก เจ้าหมาก็จะเดินตามมานอนด้วยข้าง ๆ

    

    ตั้งแต่น้องแมวย้ายเข้ามา ทั้งคู่ก็เป็นคู่หูเพื่อนซี้ วิ่งเล่นทำกิจกรรมด้วยกันตลอด จนเวลาล่วงเลยมากว่า 7 เดือนแล้ว ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ก็แน่นแฟ้นกันสุดๆ 

 

Sponsored Ad

 

    

    น้องสาวของ Sorin เผยว่า "ตั้งแต่มีทั้งคู่เข้ามา ชีวิตของพวกเรามีความสุขมากขึ้น มีสีสันและมีเรื่องให้น่าตื่นเต้นตลอดเวลา"

    

 

Sponsored Ad

 

    เชื่อว่าไม่ใช่แค่ Sorin และน้องสาวเท่านั้น แต่ทุกคนที่ตัดสินใจรับเลี้ยงน้องหมาและน้องแมวแล้ว ชีวิตของเราก็จะเปลี่ยนไป เพราะพวกเขาได้กลายมาเป็นความสุขของเราโดยไม่รู้ตัวเลยล่ะ 

ยอมเป็นทาสทั้งชีวิตเลยล่ะ 

ที่มา : Lovemeow

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ