"จตุรงค์" รับยังต้องส่งเงินเลี้ยงดู "สามีคนแรก" ขนาดงานพ่อดม ยังต้องควักเงินให้ (คลิป)

คอมเมนต์:

"จตุรงค์" รับยังต้องส่งเงินเลี้ยงดู "สามีคนแรก" ขนาดงานพ่อดม ยังต้องควักเงินให้ (คลิป)

หมายเหตุ : สามารถรับชมคลิปเต็มได้ที่ด้านล่างบทความค่ะ 

    เจอแฉอีกแล้ว – เพื่อนตลกดัง แอนนา ชวนชื่น โผล่แฉ จตุรงค์ มกจ๊ก หรือ จตุรงค์ โพธาราม กลางรายการทีวีบัดดี้ตีไข่ เรื่องว่ามี “สามีคนแรก” ซึ่งเจ้าตัวยอมรับ โดยใช้คำว่า ตอนนี้ “ยังต้องส่งเสียเลี้ยงดูผัว” ล่าสุดเจอบุคคลนี้ในงานศพของพ่อดม ชวนชื่น ก็ยังต้องควักเงินให้

Sponsored Ad

    “เดินไปเจอ ตกใจ ควักให้ไป 2 พัน “เพิ่งจ่ายค่าตัวผัวที่งานพ่อดม ไม่ได้จ่ายค่าตัวหรอก เลี้ยงเขา คือต้องให้เขา เพราะเขาไม่มีเงิน ชีวิตแย่”

Sponsored Ad

    ตลกคนดังเผยอีกครั้งถึงเหตุการณ์ต้องเสียตัวให้ผู้ชาย ว่า ตอนอายุ 21 ถูกขืนใจจนร่ำไห้ แลกกับการเข้าวงดนตรี ให้หัวหน้าแดนเซอร์ตุ๋ย จนไม่ไหว ร้องบอกพอแล้วครับ กว่าจะได้เข้ามาเป็นแดนเซอร์ เล่นตลก โด่งดังทุกวันนี้ ครั้งเดียวก็ต้องยอม เพื่อเข้าวงการ

Sponsored Ad

    ด้าน แอนนา ชวนชื่น เพื่อนตลกคนสนิท ยังแฉ “ลุงรงค์” อีกประเด็นว่า เคยเล่นตลกไม่ขำทำเพื่อนเกือบตายมาแล้วด้วย ตอนนั้นมีคนจ้างไปเล่นที่พัทยา ในโรงแรมมีสระน้ำ ตบมุขอะไรก็ไม่ตลก เลยให้ลูกน้องถีบตัวเองให้ตกสระน้ำ หวังซักฮา แต่ลูกน้องไม่กล้าถีบ เลยตัดสินใจถีบลูกน้องแทน ได้ฮาเบาๆ แต่ลูกน้องดันว่ายน้ำไม่เป็น เกือบจมน้ำตาย

Sponsored Ad

    ส่วน แฮ็ค ชวนชื่น ก็มาแฉเรื่องความฮอตรุนแรงในอดีตของลุงรงค์ ว่านัดสาวทีละ 5 ทีละ 3 โดยมีห้องคอนโดฯ อยู่กับภรรยาห้องหนึ่ง ส่วนชั้นบน มีอีกห้อง และชั้นล่างก็มีอีกห้อง พอเสร็จจากชั้นบน มาต่อชั้นล่าง แล้วกลับไปห้องเมียอีก

Sponsored Ad

    งานนี้ จตุรงค์ถึงกับบอก เรื่องนี้ฟังแล้ว คนจะคิดว่าเราเลวมาก มันเป็นอดีตนะ เคลียร์ลูกเมียแล้วสบายใจได้ ไม่มีแล้ว ตอนนี้กระจอกแล้ว ไม่มีแล้ว

Sponsored Ad

ชมคลิป

https://www.youtube.com/watch?v=3FqQ1kI4hUU

คลิปเปิดไม่ออก >>>>> กดตรงนี้ คลิ๊ก !!!! <<<<<

ข้อมูลและภาพจาก รายกาย บัดดี้ตีไข่

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ