พี่น้องต่างสายพันธุ์ น้องหมูน้อยและพี่หมาพิตบูล มองหาบ้านหลังใหม่ หลังเจ้าของเก่ากลับสู่สวรรค์

คอมเมนต์:

เป็นคู่พี่น้องที่น่ารักมาก ๆ เลย ขอให้ชีวิตหลังจากนี้มีแต่ความสุขนะ

    แม้ว่าพวกมันจะไม่ใช่สัตว์สายพันธุ์เดียวกัน แต่พวกมันคือพี่น้องที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่เพื่ออาศัยอยู่ด้วยกัน เรื่องราวของลูกหมูน้อยสายพันธุ์พ็อตเบลลี่เวียดนาม ชื่อว่า "Penelope Rose" และพี่หมาสายพันธุ์อเมริกันพิตบูลเทอร์เรีย ชื่อว่า "Ruby Sue" สองพี่น้องที่กำลังมองหาบ้านหลังใหม่ หลังนายรักด่วนจากไปอย่างกระทันหัน 

    Jessica Overlock เพื่อนบ้านที่รับอุปถัมภ์สองพี่น้องต่างสายพันธุ์ชั่วคราว เผยว่า เธอรับดูแลพวกมันตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังจากรู้ว่าเจ้านายของพวกมัน ซึ่งเป็นทั้งเพื่อนบ้านและเพื่อนสนิทของเธอจากไป 

 

Sponsored Ad

 

    เขาไม่มีครอบครัวที่นี่และครอบครัวของเขาไม่มีใครเต็มใจรับอุปการะสองพี่น้องต่างสายพันธุ์นี้เลย แถมยังผลักภาระให้กับเธออีกด้วย 

    แม้ว่าเธอจะเอ็นดูทั้งคู่มากแค่ไหน แต่เธอก็ไม่สามารถแบกรับภาระทั้งหมดได้ เนื่องจากเธอมีสุนัขอีกหลายตัวที่ต้องดูแล ดังนั้นการหาบ้านใหม่ให้พวกมันจึงเป็นทางออกที่ดีที่สุด และคิดว่าพวกมันควรจะได้รับความรักและการดูแลอย่างได้เต็มที่จากเจ้านายคนใหม่

 

Sponsored Ad

 

    ในตอนแรกเธอคิดว่าจะแยกประกาศหาบ้านให้กับพวกมัน แต่เมื่อเห็นถึงความรักและความผูกพันที่พวกมันมีให้กัน เธอจึงเปลี่ยนใจประกาศหาบ้านที่พร้อมรับพวกมันทั้งคู่ไปอยู่ด้วยกัน

    แม้จะทำใจไว้ว่าแล้วคงเป็นไปได้ยาก ที่จะหาบ้านที่พร้อมรับสุนัขพิตบูลและลูกหมูไปอยู่ด้วย แต่ทว่าทุกอย่างกลับผิดคาด หลังจากประกาศตามหาบ้านของพวกมันถูกเผยแพร่ออกไป ผู้คนจำนวนมากติดต่อมาหาเธอเพื่อขอรับอุปการะพวกมัน

 

Sponsored Ad

 

    Jessica ใช้เวลานานพอสมควรในการคัดเลือกบ้านที่ดีที่สุดให้กับพวกมัน จนในที่สุดเธอก็ได้พบกับครอบครัว King ซึ่งเธอคิดว่าเป็นครอบครัวที่เหมาะสมกับ Penelope Rose และ Ruby Sue ที่สุด

    หลังจากที่สองพี่น้องย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของครอบครัว King พวกมันดูมีความสุขมาก ๆ ได้รับการดูแลเป็นอย่างดี 

 

Sponsored Ad

 

    ทางด้านครอบครัว King เผยว่า พวกเขารู้สึกตัดสินใจถูกที่รับ  Penelope Rose และ Ruby Sue มาเลี้ยง ขอบคุณที่พวกมันเข้ามาเติมเต็มทำให้ครอบครัวสมบูรณ์มากขึ้น

ที่มา : people

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ