เตรียมตัวรับทรัพย์! "หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้" เผย 2 ราศีดวงดี 2 ราศีร้าย พร้อมแนะวิธีแก้ไขเสริมโชค

คอมเมนต์:

เตรียมตัวรับทรัพย์! "หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้" เผย 2 ราศีดวงดี 2 ราศีร้าย พร้อมแนะวิธีแก้ไขเสริมโชค

        ฮือฮาอีกครั้งหลัง "หลวงพี่อุเทน วัดท่าไม้" พระชื่อดังที่คนดังนับถือมากที่สุดออกมาเปิดเผยถึง 2 ดวงดี และ 2 ดวงร้าย หลังจากเดือน กุมภาพันธ์ 2562 นี้เป็นต้นไป 

        โดยปลายเดือนจะมีเหตุการณ์ใหญ่พระราหูย้าย พร้อมกับวิธีแก้ไข ห้ามพลาดกัน

 

Sponsored Ad

 

2 ราศี "ดวงดี"

ราศีกรกฎ 

ผู้ที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

 

Sponsored Ad

 

        ภาพรวม ถือว่าดวงดีขึ้นหลังจากแย่มานาน ราหูย้ายไปสถิตพบวินาศ ราศีนี้ดีหน่อยจะเริ่มลืมตาอ้าปากได้ เหนื่อยมานาน ทั้งป่วย ทั้งผ่าตัด เงินหมด ครอบครัวแตก

        ปีนี้จึงต้องเริ่มแก้ปัญหาเก่าๆ จนจบ คงสยองไปนาน หลังจากที่เจอเรื่องราวแย่ๆติดๆ กันมา เรื่องอะไรที่คาราคาซังก็จะเคลียร์จบ เริ่มมีงานเข้ามา ใครไม่มีงานก็จะได้งาน

        แต่ระวังเรื่องซื้อของหน่อย ต้องพยายามดูให้มันถูกกฎหมาย อย่าเอาของกลับมาจากเมืองนอก เดี๋ยวจะโดนปรับหลังอาน สรุปสั้นๆ ราศีนี้ดี หลังจากแย่มานาน ในทุกๆ เรื่อง

 

Sponsored Ad

 

        วิธีแก้ - เสริมดวง : ทำบุญกับเพื่อนฝูง ทำบุญกับกัลยาณมิตร ชวนเพื่อนไปทำบุญ ช่วยเหลือคนรอบตัวจะหนุนให้ดวงดีขึ้นเร็ว

ราศีมังกร 

ผู้ที่เกิดวันที่ 16 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

        ที่ผ่านมาดีพอสมควร มีโชคลาภมาโดยตลอด ดีทั้งเรื่องงานและเรื่องเงิน ปวดหัวก็แค่เพียงเรื่องครอบครัว โปรเจกต์เยอะแยะเต็มไปหมด ต้องคว้าเอาสักอย่าง ไม่งั้นเดี๋ยวอดหมด ราหูย้ายไปสถิตภพมรณะรอบนี้ มีโอกาสได้ทำงานที่ไม่เคยได้ทำมาก่อน แต่ควรจะลงมือทำ เพราะทำแล้วดี บางท่านต้องไปอยู่สาขาอื่น เปลี่ยนที่ทำงาน ไปอยู่เมืองนอกบ้างก็มี

 

Sponsored Ad

 

        ที่น่าห่วงมาก คือเรื่องสุขภาพ กระดูกด้านหลัง ปวดขาปวดเข่า เรื่องนิสัย ระวังจะเบื่ออะไรง่ายๆ ทนคำพูดของเจ้านายไม่ได้ เดี๋ยวจะไม่มีกินเอา พยายามอยู่กับครอบครัวบ่อย ที่น่าห่วงที่สุดก็คือ จะสูญเสียคนในครอบครัว ติดๆ กัน หรือ ป่วยติดๆ กัน ทำประกันไว้ให้ดีๆ

        พยายามไม่เดินทางไกลในประเทศที่ติดมหาสมุทร ลมแรงอันตราย เครื่องบินลงไม่ได้ เรื่องการเงิน หามาก็ใช้ไป เงินเก่าๆ ที่ลงทุนไป หรือให้ยืมก็ยังไม่ได้คืน เพื่อนสนิทก็จะหายหัวไปกันหมด มีโอกาสก็ปฏิบัติธรรมปลีกวิเวกซะจะดีมาก พยายามไม่ยุ่งกับใคร

 

Sponsored Ad

 

        ใครที่อยากเป็นแฟนฝรั่งก็จะสมหวัง ใครจะทำวีซ่าไปทำงานก็ทำไป สำเร็จผ่าน แต่ต้องดูฤกษ์ยามดีๆ หน่อย แต่รอบนี้พระราหูย้ายออก ก็จะเลิกหมกมุ่น เรื่องซื้อของเรื่องช็อปปิ้งก็จะเบาลง ระวังเรื่องลืมของไว้ตามห้างหรือห้องน้

        เรื่องการโอนเงิน ต้องเก็บข้อมูลดีๆ ลูกก็รู้ไม่ได้ ควรเปลี่ยนรหัส ATM Online Banking

        วิธีแก้ - เสริมดวง : ปลีกวิเวก ไปปฏิบัติธรรมจะดีมาก มีเวลาก็ รีโนเวต หรือทาสีบ้านใหม่ จัดที่อยู่ที่อาศัยใหม่ ซื้อเฟอร์นิเจอร์เข้า

2 ราศี "ดวงระวัง"

ราศีเมถุน 

 

Sponsored Ad

 

ผู้ที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม

        คนราศีมิถุน ส่งผลโดยตรง เนื่องจากราหู มาทับ แล้วเดิม ก็ยังมีดาวเสาร์เล็งอยู่ด้วย เสาร์เล็ง คือความเจ็บปวด ป่วย ถูกกักขังบริเวณ เช่น ต้องเลี้ยงดูคนแก่ คนป่วย งานก็ถูกเปลี่ยนตำแหน่ง บางท่าน ที่มีบุตรดูแล ก็จะส่งผลต่อบุตร ทำให้งานมีปัญหา ส่งผลเรื่องการเงินการทองให้พ่อแม่แย่ไปด้วย

        แต่ ราหู เป็นคู่มิตรใหญ่ กับดาวเสาร์ ทำให้มีโชคอยู่บ้าง แต่เป็นโชคที่มาพร้อมกับน้ำตา คือ ต้องสูญเสียพ่อแม่ แต่ได้มรดกเป็นที่ดิน เงิน บ้าน รถ แต่ก็อาจจะต้องมีการแย่งชิงกันบ้าง ใครที่ยังรองานอยู่ พยายามอย่าเลือกงาน ทำได้ทำไปก่อน ที่ทำงานก็พยายามอย่ามีปัญหา แต่งตัวให้ธรรมดาเข้าไว้ อย่าโอเวอร์ จะทำให้คนหมั่นไส้และถูกแกล้ง ทำให้ต้องตกงาน

Sponsored Ad

        เรื่องสุขภาพ ถ้าเจ็บป่วย ต้องระวังหมอจับผ่าตัดเลย ถ้าเป็นคนมีเงิน หรือระวังหมอตรวจผิดๆ ถูกๆ พยายามหาหลายๆ หมอ หรือแพทย์แผนจีน จะช่วยได้ เรื่องการเงิน มันยังคงจมอยู่กับการลงทุน หมุนเวียนอยู่ในระบบ ไม่ต้องถามหากำไร

        เรื่องโชค สามารถเสี่ยงโชคได้เลย ปีกว่าๆ แต่ต้องมีสติ ได้แล้วไม่รู้จักพอ ก็จะอันตราย พระราหูทับรอบนี้ ถ้าทำตัวดีอยู่ในศีลธรรม สวดมนต์ ไม่โอเวอร์ ไม่ประมาท จะดีมาก เรื่องอุบัติเหตุต้องระวังเรื่องรถให้ดี ซ่อมหนัก แต่ตัวไม่เป็นอะไร

        วิธีแก้ เสริมดวง : หมั่นพยายามทำบุญกับคนจนเอาไว้ ทำบุญเกี่ยวกับแสงสว่าง

ราศีธนู 

ผู้ที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 15 มกราคม

        ราหูเล็ง พร้อมกับเจอเสาร์ที่ทับอยู่ ความหมายก็คือ ต้องแก้ปัญหาอย่างวุ่นวาย ไม่เคยใช้เงินใช้ทองมากมายขนาดนี้ แต่ก็ผ่านไปได้ หมดเนื้อหมดตัว ต้องกู้หนี้ยืมสิน แต่ก็ยังมีโชคอยู่บ้างแต่นิดหน่อย มาเรื่อยๆ ใครที่ทำกิจการก็ต้องระวังเรื่องภาษี เตรียมตังค์ไว้ต่อสัญญา เพิ่มเงินทุน หัวปั่นกันเลยทีเดียว เรื่องสุขภาพ ตรวจโรคเจอ พวกซีสต์ก้อนเนื้อ กล้ามเนื้ออ่อนแรง แต่ยังแทบไม่มีเวลาจะดูแลตัวเอง ยุ่งมาก หรือแม้กระทั่งเวลานอนเพราะเครียดมาก

        นอกจากนี้ เรื่องญาติพี่น้อง ปี 62 นี้จะต้องกลับมาอยู่ด้วยกัน กลับมาอยู่ที่บ้านต่างจังหวัดกับพ่อกับแม่ ใครใช้รถแพงๆ ต้องระวังซ่อมไม่จบไม่สิ้น โชคลาภเกือบมาโดยตลอด รอบนี้ได้โชคจริงๆ สักที เรื่องความรักต้องระวังงอนกัน จนต่างฝ่ายแอบมีชู้

        วิธีแก้ - เสริมดวง : พยายามทำบุญกับคนจน คนลำบาก สุนัขจรจัด

ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก thairath

บทความที่คุณอาจสนใจ