เจ้าหมูน้อยวิ่งสุดชีวิต ฝ่าเข้าไปในกองไฟ เพื่อไปเอาของที่มีค่าที่สุดในชีวิตออกมา

คอมเมนต์:

มันสำคัญมากๆเลยนะ

    สัตว์บางตัวจะมีของรักของหวงของตัวเอง อย่างเช่น ตุ๊กตาหรือของเล่นสุดหวง ไม่ว่าจะไปไหนก็ต้องพกไปด้วย เจ้าหมูน้อยตัวนี้ก็มีของรักที่มีค่ายิ่งกว่าชีวิต ถึงขนาดยอมฝ่ากองเพลิงเพื่อนำของสิ่งนี้ออกมา 

    สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน เกิดเพลิงไหม้ที่บ้านหลังหนึ่ง ในสหรัฐอเมริกา ทุกคนที่อยู่ภายในบ้านต่างพยายามวิ่งหนีเอาตัวรอด แต่มีเพียงเจ้าหมูน้อยที่ครอบครัวนี้ได้เลี้ยงไว้ มันกลับทำในสิ่งตรงข้าม วิ่งสวนทางกลับเข้าไปในบ้าน 

 

Sponsored Ad

 

    ทุกคนเป็นห่วงกลัวว่าเจ้าหมูตัวนี้จะไม่รอด แต่เมื่อเวลาผ่านไปไม่นานเจ้าหมูรอดชีวิตออกมาจากกองเพลิงพร้อมกับสิ่งที่ทุกคนเห็นแล้วต้องตะลึง

 

Sponsored Ad

 


    สภาพร่างกายของเจ้าหมูตัวนี้โดนไฟไหม้ใกล้จะเป็นหมูย่างแล้ว หลังจากนั้นทุกคนก็ ได้ถึงบางอ้อว่าทำไมเจ้าหมูตัวนี้ต้องวิ่งฝ่ากองเพลิงเข้าไป

เหตุผลก็คือเจ้าหมูน้อย ต้องการเข้าไปเอาถุงที่ใส่อาหารไว้ ทุกคนถึงกับพูดว่าเจ้าหมูจอมตะกละ

 

Sponsored Ad

 

    ฮ่าๆๆ เป็นยังไงล่ะ ทุกคนถึงกับอึ้งเมื่อรู้เหตุผลของมัน ไม่คิดว่าอาหารนั้นมันจะสำคัญจนเจ้าหมูน้อยต้องเสี่ยงชีวิตเข้าไปเอามันออกมาให้ได้ จนได้รับฉายาใหม่เป็น " เจ้าหมูจอมตะกละ " 

 

Sponsored Ad

 

แต่ก็น่าสงสารของเจ้าหมูตัวนี้ เพราะบาดแผลที่โดนไฟไหมกว่า 80% ของร่างกาย อาจทำให้มันเจ็บปวดมิใช่น้อย

อาหารสำคัญกว่าชีวิตอีกเหรอ รู้ไหมที่หลังห้ามทำแบบนี้อีกนะ!!

 

Sponsored Ad

 

    อย่างไรก็ตามขอเป็นกำลังใจให้เจ้าหมูน้อยตัวนี้หายเร็วๆนะ กลับมาสร้างความน่ารักและความสุขให้ทุกคนเหมือนเดิม อย่าลืมช่วยกันแชร์เพื่อเป็นกำลังใจให้เจ้าหมูจอมตะกละตัวนี้กัน

ที่มา : bestchinanews

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ