สายตาของแม่หมาจรจัด อ้อนวอนของความเมตตาจากมนุษย์ให้ช่วยเหลือลูกน้อย แม้แทบสิ้นหวัง

คอมเมนต์:

ขอบคุณจริง ๆ ที่ไม่คิดทิ้งชีวิตน้อย ๆ ตัวนี้

    ชีวิตของเหล่าน้องหมาจรจัดที่ต้องอาศัยอยู่ข้างถนน พบเจอกับความยากลำบากและอันตรายต่าง ๆ มากมาย ต้องดิ้นรนเอาชีวิตรอดไปให้ได้ในแต่ละวัน 

    เรื่องราวสุดน่าสงสารของสองแม่ลูกหมาจรจัดในอินเดีย ที่แม่หมาพยายามสงสายตาอ้อนวอนของความช่วยเหลือจากมนุษย์ เพราะลูกของเธอกำลังป่วยหนักและใกล้สิ้นลม แต่สายตาของเธอคล้ายกำลังสิ้นหวังหลังถูกเมินเฉยจากผู้คนที่เดินผ่านไปมาในละแวกนั้น

 

Sponsored Ad

 

    โชคดีที่ Animal Aid Unlimited ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีรายหนึ่ง ทันทีที่พวกเขารู้ว่าลูกสุนัขตัวนี้มีอาการหนัก ก็รีบเดินทางมายังจุดที่ได้รับแจ้งและก็ได้พบกับสายตาอ้อนวอนของแม่หมา เจ้าหน้าที่จึงรับพาลูกหมาไปโรงพยาบาลและทิ้งแม่ไว้กับลูกตัวอื่น ๆ ของเธอ

 

Sponsored Ad

 

    ลูกหมานอนหมดสติและที่คอมีบาดแผลจากการถูกทำร้าย พวกเขาจึงต้องรีบพาตัวลูกหมาไปรักษาให้เร็วที่สุด หลังจากพาตัวไปที่มูลนิธิฯ เจ้าหน้าที่ได้ตั้งชื่อให้ลูกหมาว่า "Snugglers"

    สัตว์แพทย์พบว่าอาการของ Snugglers หนักกว่าที่คิดเอาไว้มาก และกลัวว่าเขาอาจจะไม่มีชีวิตรอดไปถึงพรุ่งนี้ แต่ด้วยหัวใจนักสู้และความทุ่มเทของสัตวแพทย์ ในที่สุดก็เกิดปาฏิหาริย์เกิดขึ้น!

 

Sponsored Ad

 

    Snugglers ฟื้นตัวในวันรุ่งขึ้นและให้ความร่วมมือกับทีมสัตวแพทย์เป็นอย่างดี ทำให้การรักษาเป็นไปอย่างน่าพอใจ จนอาการของเขาดีขึ้นเรื่อย ๆ และกลับมาแข็งแรงอีกครั้งหนึ่ง

 

Sponsored Ad

 

    จนกระทั่งถึงวันที่ Snugglers จะได้กลับไปสู่อ้อมกอดของแม่อีกครั้ง ทันทีที่ได้เจอหน้ากัน ทั้งคู่หยุดความตื่นเต้นและดีใจเอาไว้ไม่ไหว วิ่งโผล่เข้าไปโอบกอดกันด้วยความโหยหา เห็นได้ชัดเลยว่าตลอดช่วงเวลาที่ Snugglers พักรักษาตัวอยู่นั้น ทั้งคู่คิดถึงกันมากขนาดไหน

    ภาพที่เห็นสร้างความประทับใจให้กับเจ้าหน้าที่เป็นอย่างมาก ความพยายามของพวกเขาไม่สูญเปล่า ครอบครัวพวกเขาได้กลับมาอยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันอีกครั้ง 

Sponsored Ad

ชมคลิป

คลิปเปิดไม่ออก >>> กดตรงนี้ คลิก <<<

ที่มา : theanimalrescuesiteAnimal Aid Unlimited, India

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ