อัปเดตล่าสุด "จ๊ะ อาร์สยาม" เดินทางไปรับ "น้องหมอก" หมาปกป้องบ้าน เหตุท่อแก๊สระเบิดมาเลี้ยงที่บ้านอ่างทองแล้ว

คอมเมนต์:

ขอบคุณคุณ #จ๊ะอาร์สยาม มาก ๆ นะคะ ที่เมตตาน้อง

    จากเหตุการณ์ท่อส่งก๊าซธรรมชาติของบริษัทปตท.ระเบิด เมื่อช่วงเดือนตุลาคมที่ผ่านมา หลายคนยังคงจดจำภาพของสุนัขตัวหนึ่งที่ยังคงทำหน้าเฝ้าบ้าน ไม่หนีไปไหนด้วยความซื่อสัตย์ ถึงแม้ตัวเองจะเจ็บหนักก็ตาม (อ่านเพิ่มเติม : ภาพน้องหมานั่งเฝ้าบ้าน หลังเกิดเหตุท่อเเก็สระเบิดที่สมุทรปราการ ไม่ยอมไปไหน แม้จะแทบไม่เหลืออะไรก็ตาม)

    ล่าสุดทางเพจ เรารักแปดริ้ว ได้อัปเดตข้อมูลบอกว่า จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้เดินทางรถมารับน้องหมอก สุนัขตัวดังกล่าวแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ติดต่อไปยังเพจ เพื่อขอจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้น้องหมอก

 

Sponsored Ad

 

    จ๊ะ อาร์สยาม หรือ นงผณี มหาดไทย นักร้องลูกทุ่งสาวชื่อดัง ได้เดินทางรถมารับน้องหมาตัวดังกล่าวแล้ว ซึ่งก่อนหน้านี้เธอได้ติดต่อไปยังเพจ เพื่อขอจ่ายค่ารักษาพยาบาลให้น้องหมา

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากน้องหมอกได้เข้ารับการรักษาตัวจากเหตุท่อก๊าชระเบิดที่ ร.พ.สัตว์บูรพา จ.ฉะเชิงเทรา ทาง จ๊ะ อาร์สยาม ได้อาสาดูแลค่าใช้จ่ายทางด้านการรักษาน้องหมอกทุกบาททุกสตางค์ ล่าสุดน้องมีอาการขึ้นดีมาก ๆ แล้ว 

    นอกจากนี้ทางด้านสาวจ๊ะ อาร์สยาม ก็โพสต์ข้อความผ่านทางอินสตาแกรม บอกว่าว่าจะรับอุปการะหมอกไปอยู่ด้วยแล้ว "วันนี้จะไปรับ น้องหมอก มาอยู่ด้วย ทุกคนคิดว่าหมอกจะอยู่กรุงเทพ รึอยู่อ่างทองดี" 

 

Sponsored Ad

 

    ซึ่งทางด้านเพจเรารักแปดริ้ว ได้เผยทางสาวจ๊ะอาสาจะพาน้องหมอกไปดูแลไว้ที่บ้านคุณแม่ที่ จ.อ่างทอง จนกว่าที่บ้านน้องหมอกจะพร้อมรับกลับ หรือหากทางบ้านของน้องหมอกประสงค์ให้คุณจ๊ะดูแลต่อก็ยินดีอย่างมาก ๆ

    

 

Sponsored Ad

 

    ทั้งนี้น้องหมอกไปอยู่ร่วมกับน้องๆหมาที่อุปการะไว้อีกกว่า 30 ตัว ซึ่งจ๊ะได้ขับรถมารับน้องหมอกด้วยตัวเอง น้องหมอกสีหน้าดีขึ้นมาก แผลหายดีเกือบทั้งหมดแล้ว และยอมเดินทางไปกับคุณจ๊ะแต่โดยดี 

    

มาถึงอ่างทองแล้วจ้า

โพสต์ต้นฉบับ

ที่มา : เรารักแปดริ้วjaja_nongpanee

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ