มนุษย์​ไม่อยู่บ้าน "2แมวตัวแสบ" รังสรรค์ห้องเป็นของขวัญต้อนรับปีใหม่ กลับมาอีกทีนึกว่าโจรขึ้นบ้าน

คอมเมนต์:

หน้าตาน้องไม่ได้สำนึกเลยแม้แต่น้อย !

    พึ่งผ่านปีใหม่ไปได้ไม่นาน หลายคนมีของขวัญสุดพิเศษที่ได้มอบให้คนที่รักอย่างแน่นอน ไม่ว่าเป็นผู้คนหรือครอบครัว แต่ก็มีหลายคนที่เตรียมของขวัญให้เหล่าสัตว์เลี้ยง และหลายคนก็ได้ของขวัญจากเหล่าสัตว์เลี้ยงอีกด้วย

    เมื่อไม่นานมานี้ เจ้าของน้องแมวที่ได้เล่าเรื่องราวความโชคดีที่ได้รับของขวัญจากน้องแมวตัวแสบที่รัก 2 ตัวของเขา ที่ทำให้เขาเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลังกลับมาถึงบ้าน

 

Sponsored Ad

 

    เจ้าบัวลอย และ เจ้าเฉาก๊วย แมวตัวแสบทั้งสองตัวได้ทำเล่นกันอย่างสนุกสนานในตอนที่เขาไม่ได้อยู่บ้าน จนห้องนั้นเละเทะจนนึกว่าโจรเข้าบ้าน ของใช้ในบ้านที่วางเป็นระเบียนกลับถูกเขี่ยตกลงมากองอยู่ที่พื้นแทบทั้งหมด

 

Sponsored Ad

 

    ของอันที่ไหนดูบอบบางและขาดง่าย เจ้าแมวทั้งงสองก็จัดการฉีกให้กระจายไปทั่วห้อง เพื่อรังสรรค์บ้านให้เจ้านายสุดที่รักในค่ำคืนปีใหม่

    เขาได้เล่าให้ฟังว่า ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมา เขาไม่อยู่บ้านและปล่อยให้น้องแมวอยู่กันอย่างลำพัง โดยเขาเตรียมอาหาร น้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบครันก่อนจะออกจากบ้านไป ก่อนจะออกจากห้องเขาได้พูดกับน้องแมวว่า อย่าดื้อ อย่าซน พ่อไปแปบเดียว เดี๋ยวเอาขนมกลับมาฝาก

 

Sponsored Ad

 

    หลังจากไปเที่ยวปีใหม่จนอิ่มหนำสำราญ เขาก็กลับบ้านมาพร้อมความคิดถึงน้องแมวที่รัก แต่พอเปิดประตูเข้าบ้านไปเขาก็ต้องตกใจเป็นอย่างมาก เพราะบ้านอันแสบอบอุ่น เปลี่ยนไปจนแทบไม่เหมือนเดิม

 

Sponsored Ad

 

หน้าตาเอ็งทั้งสองตัวดูไม่ได้สำนึกอะไรเลย

    แต่เขาก็ไม่ได้โกรธอะไรน้องแมวทั้งสอง เพราะเขามองโลกในแง่ดี และบอกว่า น้องแมวทั้งสองตัวคงอยากทำเซอร์ไพรส์เพื่อเป็นของขวัญปีใหม่ให้ตัวเขาเอง ดังนั้นเลยไม่คิดมาก

ที่มา : Tanupat Suwannathap

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ