ภาพสุดประทับใจ! หนุ่มน้อยเผลอหลับไปพร้อม "แม่วัว" หลังเหน็ดเหนื่อยจากการแข่งขันมาด้วยกัน

คอมเมนต์:

เห็นแล้วอบอุ่นใจมากๆ นี่แหละความผูกพันระหว่างคนกับสัตว์ค่ะ

        กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่เป็นที่สนใจในโลกออนไลน์ไปทันที เมื่อภาพน่ารักๆ ของเจ้าหนูวัย 15 ปีกับแม่วัวเพื่อนสุดรักของเขาที่กำลังนอนหลับอยู่ด้วยกัน ระหว่างงานเทศกาล Iowa State Fair ของรัฐไอโอวา

        เรื่องราวเกิดขึ้นเมื่อ คุณพ่อของมิทเชลล์ (Mitchell Miner) ชายหนุ่มวัย 15 ปี ได้เข้ามาตามลูกชายในคอกวัวของเจ้าออดริ (Audri) ซึ่งเป็นวัวคู่ใจของหนุ่มน้อย เมื่อเข้ามาคุณพ่อก็พบว่าทั้งคู่นอนหลับไปพร้อมๆ กัน จึงอดไม่ได้ที่จะถ่ายรูปและโพสต์ภาพดังกล่าวลงบนเฟสบุ๊คส่วนตัวของเขา ซึ่งก็ได้รับความสนใจจากชาวเน็ตอย่างมาก มีผู้ถูกใจมากกว่า 2 หมื่นคนและแชร์อีกกว่า 1,600 ครั้ง

 

Sponsored Ad

 

        คุณพ่อของมิทเชลล์เผยว่า เด็กชายและแม่วัวใช้เวลาอยู่ด้วยกันมานานกว่า 2 เดือนแล้วและพวกเขาก็สนิทกันมากๆ อีกด้วย และเมื่อไม่นานมานี้ ทั้งสองเข้าแข่งขันการรีดนมในงานเทศกาลดังกล่าว หลังจากที่ฝึกฝนกันมาอย่างหนักถึง 2 เดือน และในวันแข่งขันเด็กหนุ่มก็ต้องตื่นนอนตั้งแต่ตอนตี 3 เลยทีเดียว ทำให้ทั้งคู่เหน็ดเหนื่อยจนเผลอผล็อยหลับไปด้วยกันแบบนี้

 

Sponsored Ad

 

        "ผมเผลอหลับไป และผมก็คิดว่าแม่วัวก็น่าจะหลับไปด้วย เธอชอบที่จะนอนซักงีบอยู่บ่อยๆ แต่ผมก็ไม่เข้าใจถึงความผูกพันระหว่างผมกับแม่วัวเท่าไหร่หรอก" เด็กหนุ่มมิทเชลล์กล่าว

        นอกจากนี้ แม่ของเด็กหนุ่มยังเปิดเผยว่าพวกเขายืมเจ้าวัวตัวนี้มาจากฟาร์มแห่งหนึ่งเมื่อตอนหน้าร้อนที่ผ่านมา และมันจะต้องกลับไปที่ฟาร์มเดิมในไม่กี่เดือนข้างหน้า แต่อย่างไรก็ตามจากการรายงานของ PETA กล่าวว่าองค์กรช่วยเหลือสัตว์จะช่วยพาเจ้าวัวไปอยู่บ้านหลังใหม่แทนที่จะกลับไปอยู่ที่ฟาร์มนมตามเดิม

 

Sponsored Ad

 

        “มั่นใจได้เลยว่าเจ้าวัวตัวนี้จะไม่ถูกส่งตัวกลับไปที่ฟาร์มนม พวกเรายินดีที่จะจ่ายเงินเพื่อช่วยเหลือมัน และย้ายมันไปอยู่ยังสถานที่ที่เหมาะสม เพื่อที่เจ้าออดริและเด็กหนุ่มจะสามารถพบกันได้ตลอด” เจ้าหน้าที่ของ PETA กล่าว

        ซึ่งภายหลังจากการแข่งขันจบลง ทั้งสองก็สามารถคว้าชัยชนะอันดับที่ 5 มาครองได้จากทั้งหมด 7 อันดับ แต่ถึงแม้พวกเขาจะไม่ได้ชนะเลิศ ภาพความผูกพันและความอบอุ่นก็ชนะใจชาวเน็ตหลายคนไปแล้ว 


ที่มา : maopets

แปลและเรียบเรียงโดย โลกของโฮ่ง

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ