ทะเลาะกับสามี วิ่งหนีออกจากบ้าน แต่โกลเด้นกลับคาบกระเป๋าสตางค์วิ่งตามออกมา

คอมเมนต์:

ทำดีมากลูก

    เป็นเรื่องราวของสาวรายหนึ่ง ที่ถูกโพสต์ลงบนเว็บไซต์ของต่างประเทศ เธอเล่าว่าหลังจากที่เธอและสามีทะเลาะกัน โมโหมากจน วิ่งหนีออกมาจากบ้าน วิ่งไปร้องไห้ไปตลอดทาง แต่จู่ๆกลับพบว่า สุนัขพันธุ์โกลเด้นที่เธอเลี้ยงไว้ วิ่งตามออกมาด้วย

    แต่สิ่งที่สะดุดตาของเธอมากที่สุดก็คือ ในปากของมันคาบกระเป๋าสตางค์ของสามีออกมาด้วย  ดูเหมือนว่ามันอยากจะพาเธอไปช้อปปิ้ให้อารมณ์ดีขึ้น ทั้งซึ้งทั้งขำ เจอน้องหมาเอาใจแบบนี้ อารมณ์โมโห อารมณ์น้อยใจที่มีอยู่ทั้งหมด ก็หายเป็นปลิดทิ้ง สุดท้ายเธอจึงเลือกไปเดินช้อปปิ้งกับเจ้าโกลเด้น เดินซื้อของอร่อยๆทานด้วยกัน อารมณ์ดีแล้ว ค่อยกลับบ้านไปคืนดีกับสามี

 

Sponsored Ad

 

แม่ ๆ ผมขโมยกระเป๋าสตางค์ของพ่อมา เราเอาไปช้อปปิ้งให้พ่อหมดตูด เป็นการแก้แค้นดีกว่า โฮ๊ะ ๆๆ

 

    นอกจากนี้เธอได้บอกว่า เจ้าสุนัขพันธุ์โกลเด้นตัวนี้ ทั้งคู่เพิ่งแต่งงาน และนำมันมาเลี้ยงได้ไม่นาน ซึ่งส่วนใหญ่เธอจะทำหน้าที่ดูแลมัน ทำให้เธอและน้องหมา สนิทกันและรักกันมาก จนสามีเกิดอาการน้อยใจ ออกปากบอกว่า "เธอรักมันมากกว่าฉันซะอีก หึ!!"

    เมื่อเรื่องราวถูกโพสต์ออกไป ชาวเน็ตต่างก็ชอบใจและขำกับสิ่งที่มันทำ ต่างก็เข้ามาคอมเม้นท์ อาทิเช่น "เจ้าโกลเด้นแสนรู้" "น้องหมาผู้ยุติความขัดแย้งต่างๆภายในบ้าน 55555+" น่ารักจริงๆเลย แสนรู้ซะขนาดนี้ อยากขโมยมาเลี้ยงไว้ที่บ้านจริงๆเลย

ที่มา : 頭條號

บทความแนะนำ More +

บทความที่คุณอาจสนใจ